Đại Hiệp Chọi Gà

Đại Hiệp Chọi Gà

Dou Ji Xia (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Hiệp Chọi Gà – Dou Ji Xia (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Đại Hiệp Chọi Gà không chỉ là một bộ phim cổ trang hài hước mà còn mang lại nhiều câu chuyện ý nghĩa tới khán giả. Phim do đạo diễn Mạch Điền chỉ đạo nội dung, đây không phải là một cái tên quen thuộc với mọi người bởi bộ phim này chỉ là những tác phẩm đầu tay, được phát sóng online trên các trang phim trực tuyến. Cùng với đó là sự tham gia của những diễn viên trẻ triển vọng, muốn thể hiện bản thân qua những bộ phim khá rẻ tiền như này gồm: Lưu Địch, Uông Tình, Vệ Diên Khản,…

Đại Hiệp Chọi Gà - Dou Ji Xia (2017)

Chính vì không được đầu tư nhiều nên bối cảnh quay khá đơn giản, những kỹ sảo cũng không được mấy thuận mắt và thời lượng phim cũng chỉ vẻn vẹn hơn 1 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, phim lại được đánh giá cao ở nội dung sáng tạo, những tình tiết gây hài. Nếu khán giả nào khó tính thì khó mà có thể “nuốt trôi” hơn 60 phút của phim nhưng ai mà nhìn nhận thoáng hơn một chút, đánh giá tổng quan thì Dou Ji Xia cũng có đôi nét đặc sắc.

Đại Hiệp Chọi Gà - Dou Ji Xia (2017)

Nội dung phim Đại Hiệp Chọi Gà xoay quanh hành trình trở thành một cao thủ chọi gà của chàng trai trẻ Quan Cơ. Anh vốn là con của thánh gà Quan Ngạo Thiên, một người nổi tiếng trong giới chọi gà và được nhiều người kính nể. Ham mê chọi gà từ nhỏ, Quan Cơ đã có nhiều trận chiến với những người sống cùng khu vực. Tuy nhiên, anh không biết rằng bên ngoài có nhiều cao thủ và cả những nguy hiểm. Lên đường bái sư học nghệ, Quan Cơ gặp được thánh kê, trước đây là bạn thân của cha anh và được nhận làm đệ tử.