Đại Minh Phong Hoa 2019

Đại Minh Phong Hoa 2019

Đại Minh Hoàng Phi (2019)Đang chiếu: Tập 39
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Minh Phong Hoa – Đại Minh Hoàng Phi (2019) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục triều ký sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y, Đại Minh Phong Hoa đang là dự án phim được săn đón nhiều bậc nhất tại thị trường Trung Quốc. Phim được đầu tư công phu và sở hữu dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt chất lượng, có khả năng diễn xuất cực tốt như Thang Duy, Chu Á Văn, Đặng Gia Giai, Kiều Chấn Vũ hay Trương Nghệ Hưng. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 6 năm 2019, sau khi Cự Tượng kết thúc, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Đại Minh Phong Vân

Phim có tên khác là Đại Minh Hoàng Phi, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Trương Đỉnh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Lấy bối cảnh những năm đầu của triều Minh, nội dung phim kể về hoàng hậu Tôn Nhược Vi (Thang Duy), người có mối tình với hoàng đế lâu nhất trong lịch sử trung quốc. Trải qua 50 năm với 5 đế 6 triều, Nhược Vi luôn biết cách giữ trái tim của người có địa vị cao nhất triều đình bằng sự thông minh va tinh tế của mình.

Đại Minh Phong Vân - Đại Minh Hoàng Phi (2019)

Là nữ trưởng của Ngự sử đại phu Cảnh Thanh nhưng do bị kẻ gian hãm hại nhà tan cửa nát, Xu Vi may mắn thoát nạn và phải đổi tên thành Nhược Vi. Nhiều năm sau, nhờ sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, cô được một thế lực bí ẩn đưa vào cung, và trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ. Ban đầu, trong suy nghĩ của Nhược Vi luôn là báo thù cho cha mẹ nhưng sau đó cô lại đem lòng yêu thương Chiêm Cơ, rũ bỏ hết thù hận để một lòng phó tá phu quân.