Đại Náo Quảng Xương Long

Đại Náo Quảng Xương Long

Dai Nao Quang Xuong Long (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Đại Náo Quảng Xương Long sắp tới sẽ được phát sóng trên kênh SCTV9 của đài truyền hình kỹ thuật số sctv. Đây là một thước phim cũ do tvb sản xuất, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và được nhiều người yêu thích. Tuy là bộ phim từ khá lâu rồi nhưng chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ được đài xử lý trước khi đưa đến khán giả, hứa hẹn sẽ có một bộ phim cũ mà như mới, mang đến cho người xem những giây phút thư giãn bên người thân.

Đại Náo Quảng Xương Long - Time Before Time (1997)

Phim có tựa đề tiếng anh là Time Before Time, do đạo diễn Dương Cẩm Tuyền chỉ đạo nội dung, và sẽ được lên sóng từ ngày 8 tháng 7 năm 2017 vào lúc 20 giờ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng của tvb với những cái tên như: Lâm Gia Đống, Châu Hải My, Trần Khải Thái, Đàm Tiểu Hòan,…được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997, đến nay đã được 20 năm nhưng phim vẫn để lại những ấn tượng mạnh với những ai đã xem. Nếu khán giả nào yêu thích phim của tvb mà chưa xem qua Đại Náo Quảng Xương Long thì đây sẽ là một thước phim rất đáng để xem.

Đại Náo Quảng Xương Long - Time Before Time (1997)

Phim có nội dung sâu sắc, hấp dẫn, xoay quanh gia đình họ Lục, một đại gia khét tiếng ở Quảng Châu. Cậu út nhà họ Lục là Lục Vận Quảng tính cách hiền hòa, phải lòng cô ca kỹ Tiểu Phù Dung. Mối tình của 2 người đẹp như trong mơ nhưng lại không được nhà họ Lục đồng ý. Thấy vậy, anh cả Lục Vân Xương đã dùng chai rượu độc tặng cho họ, vậy là mối tình dang dở đi vào thiên cổ. Bị chết oan ức, Phù Dung không thể siêu thoát mà vẫn quẩn quanh nhà họ Lục để tìm cơ hội nói lên nỗi đau thương về mối tình của mình.

Đại Náo Quảng Xương Long - Time Before Time (1997)

25 năm sau khi họ chết, Lục gia nhận một chàng trai tên Hứa Đại Quảng có khuôn mặt giống y chang Vận Quảng về làm. Tuy nhiên, tính cách của Đại Quảng có phần trái ngược với tam thiếu gia quá cố. Thấy vậy, Phù Dung liền nhập vào Cổ Nhân Quý để kể lại chuyện tình của mình với Vận Quảng trên sóng phát thanh. Câu chuyện cảm động, đau sót này được mọi người vô cùng quan tâm và đồng cảm với cô gái. Lục Vân Xương thấy thế nên rất sợ hãi, tìm mọi cách không cho chương trình nên sóng nữa nhưng đều thất bại.