Đại Sự Kiện

Đại Sự Kiện

Dai Su Kien (2004)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đại Sự Kiện – Breaking News 2004 Full Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim gây được nhiều sự chú ý của khán giả khi ra mắt vào năm 2004 bởi đạo diễn lừng danh Đỗ Kỳ Phong khi nó được tiết lộ có một cốt truyện hết sức mới lạ, một bài toán được đặt ra mà rất nhiều người muốn có lời giải đáp xoay quanh sự sống và cái chết của những người làm nhiệm vụ đẩy lùi cái ác, đó là cảnh sát trong phim Đại Sự Kiện. Như thường lệ, phim của nhà sản xuất họ Đỗ nổi tiếng Hồng Kồng luôn có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi và Breaking News quy tụ một dàn sao cũng rất đáng để mong chờ, đó là Nhậm Hiền Tề, Trần Tuệ Lâm, Trương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa…và trên hết là nó được đầu tư hết sức công phu cả về nội dung cho tới những cảnh hành động cực kỳ mãn nhãn.

Đại Sự Kiện

Nội dung của phim Đại Sự Kiện bắt đầu từ việc khi đơn vị tin TV di động trực tiếp buổi phát sóng thất bại đáng xấu hổ của một tiểu đoàn cảnh sát bởi năm cướp ngân hàng trong một cuộc đấu súng ác liệt mà những tên cướp sở hữu nhiều vũ khí hạng nặng, sự việc này đã khiến cho sự tin cậy của lượng lượng cảnh sát bị tụt xuống một cách thảm hại. Số là trong buổi phát sóng trực tiếp đó, hình ảnh của 2 viên cảnh sát đang cầu xin bọn cướp tha chết đã được rất nhiều người xem truyền hình biết được.

Xem Phim Đại Sự Kiện Breaking News 2004

Trong khi ở một cuộc điều tra riêng biệt khi thâm nhập vào một tòa nhà với nhiều nghi vấn, thám tử Trương Quốc Vinh phát hiện nơi ẩn náu của những kẻ cướp. Trương Quốc Vinh và người của ông cũng nhập xây dựng, sẵn sàng để đưa kẻ thù của họ ra bất cứ lúc nào. Trong khi đó, để đánh bại các phương tiện truyền thông lúc trò chơi riêng của mình, thanh tra Rebecca quyết định để biến đóng vào một hiển thị tin tức vi phạm.