Đại Thời Đại (Bản Đài Loan)

Đại Thời Đại (Bản Đài Loan)

Dai Thoi Dai (Ban Dai Loan) (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (420/420 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Nhiều khán giả hẳn không xa lạ gì với Đại Thời Đại phiên bản TVB từng làm mưa làm gió khắp châu Á trong suốt nhiều năm liền, cho tới nay nó vẫn được coi là kinh điển, vẫn được nhiều người xem lại, trong khi điện ảnh Đài Loan cũng có một Đại Thời Đại (Bản Đài Loan) rất được yêu thích, dù không xuất sắc như bản HK nhưng có thể nói đây là bộ phim rất đáng xem với những ý tưởng mới thực sự tuyệt vời.

Đại thời đại mang tới câu chuyện Võ Tắc Thiên chuyển kiếp sau 1000 năm

Nội dung phim là hành trình đi tìm câu trả lời cho hạnh phúc của 3 thế hệ phu nữ nhà họ Dương – những người trải qua nhiều thăng trầm cùng sự phát triển của ngành dệt vải ở Đài Loan. Từ lâu, Võ Tắc Thiên đã trở thành nhân vật lịch sử nổi tiếng thế giới vì là nữ vương duy nhất trong tất cả các triều đại của Trung Hoa. Nắm trong tay quyền lực tối cao, Võ Tắc Thiên được biết đến với tài trị quốc lẫn sự độc ác khét tiếng. Cuộc đời của bà mang đến cảm hứng sáng tác cho nhiều tác phẩm văn học, nghệ thuật. Trong đó, Đại Thời Đại (Bản Đài Loan) đã khai thác nguồn cảm hứng này dưới góc nhìn vô cùng mới lạ khi mang đến cho khán giả cậu chuyện về hậu kiếp của Võ Tắc Thiên ở 1000 năm sau.

Đại Thời Đại (Bản Đài Loan)

Trong Đại Thời Đại (Bản Đài Loan), Dương Hạnh Mỹ được sinh ra và lớn lên tại một vùng thôn quê nghèo của Đài Loan. Từ lúc còn rất nhỏ, cô đã là một đứa trẻ mồ côi, được nhà họ Dương nhận làm con nuôi. Tuy nhiên bất hạnh dồn dập đến với cô khi mẹ nuôi của cô bệnh nặng mất sớm, cha nuôi của cô vì quá đau buồn nên không lâu sau cũng qua đời. Chỉ còn lại cô gái bé nhỏ Hạnh Mỹ đối mặt với cuộc đời khắc nghiệt. Cô phải tạm gác lại những niềm vui và hạnh phúc của riêng mình để chăm lo cho đàn em thơ còn đang tuổi ăn học. Hạnh Mỹ được mọi người xung quanh yêu thương và nể phục vì là một người phụ nữ giỏi giang, đầy nghị lực. Trong chuyện tình duyên, sau hai mối tình trắc trở với Lý Thừa Uyển và Hạ Lương Tài, Hạnh Mỹ đã tìm được bến đỗ trong cuộc đời là Ngũ Sĩ Ước, là người đàn ông có hai đứa con trai riêng. Hai người đã kết hôn và sinh ra Ngũ Gia Mị sau này, chính là Võ Tắc Thiên thời hiện đại.