Đại Tiên Nha Môn

Đại Tiên Nha Môn

Dai Tien Nha Mon (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đại Tiên Nha Môn – The Fox Fairy Court 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Bộ phim Đại Tiên Nha Môn là một thước phim truyền hình của Trung Quốc, thuộc thể loại cổ trang và được phát sóng vào năm 2016. Phim được nhiều khán giả yêu mến và đồng thời cũng được đánh giá khá cao. Phim có sự tham của các diễn viên tài năng với những cái tên đáng chú ý như: Ngô Thiến, Vương Truyền Quân, Trần Dịch, Diệp Tử Đường, Phùng Lập,…

Đại Tiên Nha Môn - The Fox Fairy Court 2016

Đại Tiên Nha Môn kể về Vương Nguyên Phong xuất thân thế gia quan lại, nhưng không ham tiền tại, danh lợi, không đam mê tinh yêu trai gái lại đam mê phá những vụ án vì tình gây chú ý. Vương Nguyên Phong trong khi phá án cứu Hồ yêu Tiểu Thúy bị phong ấn. Để đền ơn cứu mạng của mình, Tiểu thúy nguyện làm vợ Nguyên Phong và theo hầu anh suốt cuộc đời. Nhưng vì không có đam mê chuyện trai gái nên Nguyên Phong chưa bao giờ có quan hệ gì với Tiểu Thúy.

Đại Tiên Nha Môn - The Fox Fairy Court 2016

Tiểu Thúy ngày ngày theo hầu Nguyên Phong và trêu trọc, đùa giỡn Vương Nguyên Phong khiến anh cảm thấy khó chịu và bực tức, nhưng chính điều đó đã giúp anh thoát khỏi sự hãm hại của quan trong triều. Trong một lần tình cờ, anh được phong làm quan huyện lệnh và đã phá được rất nhiều vụ án, trở thành vị quan liêm chính, nhờ đó mà được phong là “Đại Tiên Nha Môn“. Tình cảm với Tiểu Thúy càng ngày càng bền chặt và thân thiết hơn.

Đại Tiên Nha Môn - The Fox Fairy Court 2016

Nhưng khi 2 người đến được với nhau thì cũng là lúc Tiểu Thúy phải trở về cõi yêu của mình. Vương Phong luôn nghĩ về Tiểu Thúy khi cô phải rời xa anh và không từ bỏ ý định tìm kiếm mong một ngày nào đó gặp lại được cô. Liệu 2 người có thể ở bên nhau không…Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.