Đám Tang Mèo

Đám Tang Mèo

Cat Funeral (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đám Tang Mèo – Cat Funeral (2015) thuyết minh vietsub

Dựa theo bộ truyện tranh online cùng tên của tác giả Hong, đạo diễn kiêm nhà biên kịch Jong-Hoon Lee đã có cho mình tác phẩm đầu tay của mình với cái tên Đám Tang Mèo, một dự án nhận được khá nhiều những lời ngợi khen từ khán giả, với sự tham gia của những cái tên rất được yêu mến như Kang In, Park Se-Young. Nhẹ nhàng và sâu lắng, chất lãng mạn trong phim là đậm chất Hàn.
Đám Tang Mèo
Nội dung của phim Đám Tang Mèo xoay quanh 2 bạn trẻ Dong-Hoon (Kang In) và Jae-Hee (Park Se-Young), 2 người từng là người yêu của nhau, giờ đây họ là người yêu cũ cua nhau. Khoảng thời gian khi họ ở bên nhau, họ nuôi một con mèo tên là Gooreumi. Sau khi chia tay, Dong-Hoon đã chăm sóc con mèo.
Đám Tang Mèo
Một ngày nọ, con mèo bị chết. Dong-Hoon quyết định gọi cho Jae-Hee và cho cô ấy biết điều gì đã xảy ra Gooreumi. Họ sau đó đã gặp nhau, đó là lần đầu tiên trong suốt một năm qua. Để có một đám tang cho mèo của họ, Dong-Hoon và Jae-Hee đã cùng nhau có một chuyến đi ra ngoài trong suốt một đêm và hai ngày với nhau. Điều gì sẽ xảy ra giữa 2 người trong chuyến đi này, tình yêu động vật của cả 2 có nối lại tình cảm của họ?