Dân Nữ Báo Thù

Dân Nữ Báo Thù

Iron Sister (1999)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Dân Nữ Báo Thù – Iron Sister 1999 Vietsub HD

Dân Nữ Báo Thù chính là bộ phim cấp 3 cuối cùng mà nữ diễn viên xinh đẹp Thư Kỳ tham gia trong sự nghiệp diễn xuất của mình, không còn những cảnh nóng táo bạo như những tác phẩm trước đó nhưng Dân Nữ Báo Thù vẫn có những cảnh nóng đủ để xếp nó vào hàng 18+, đặc biệt diễn xuất của Thư Kỳ trong phim này được đánh giá rất cao.

Dân Nữ Báo Thù

Trong Dân Nữ Báo Thù, một binh sĩ Nhật Bản tên là Tùng Fei (Jackson Liu Hsiu-hsien) bị bắt gặp đang ngủ với tình nhân của sĩ quan chỉ huy, tức giận viên sĩ quan đã chém tên Tung Fei bị thương nhưng Tùng cũng đã kịp bắn hạ viên sĩ quan và trốn chạy vào rừng. Được sự cưu mang của hai cha con thợ săn Suen (Địch Uy) nên Tùng đã nhanh chóng hồi phục và che giấu danh tính thực sự của mình.

Một ngày nọ, khi tham gia tấn công du kích với lính Nhật, để không bị lộ bí mật về danh tính, Tùng buộc lòng phải phải giết chết người yêu của cô gái từng cưu mang anh bởi anh ta có thể gây hại cho mình. Chính điều này đã gây nên sự xáo trộn trong gia đình của Suen với những rắc rối khôn lường giữa con gái của ông là Ironic Suen (Thư Kỳ) với Tùng, dẫn đến kết quả bi thảm cho Suen …