Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo

Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo

Sword Art Online: The Movie - Ordinal Scale (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo – Sword Art Online: Ordinal Scale (2017) thuyết minh vietsub

Lên sóng từ năm 2012 và chiếu tới tận năm 2015, bộ phim anime mang tên Sword Art Online được rất nhiều khán giả yêu thích, nó cũng là tác phẩm đánh dấu tên tuổi của đạo diễn Tomohiko Itô và một tin cực vui cho những ai mê bộ anime này chính là việc nó đã chính thức được chuyển sang phiên bản điện ảnh, được phát hành vào năm 2017 với cái tên Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo, cùng với đó là việc đạo diễn Tomohiko Itô tiếp tục đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cũng như viết kịch bản cho phim.
Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo
Nội dung của phim xoay quanh những công nghệ đặc biệt được sử dụng trong game và lần này thứ mà khán giả được trải nghiệm mang tên VRMMORPG, được biết tới là một loại công nghệ cực kỳ mới mẻ với khả năng có thể đem đến cảm giác phấn khích, ngạc nhiên mà người ta đánh giá nó được xếp vào hàng siêu phẩm. Phiên bản điện ảnh lần này không chọn bối cảnh năm 2022 khi thiết bị NerveGear đang làm mưa gió. Thay vào đó, phim tập trung vào thiết bị Aguma (tiền thân Amusphere), hệ thống mới được phát triển vào năm 2026 và đã đánh bại NerveGear.
Đao Kiếm Thần Vực: Ranh Giới Hư Ảo
Năm 2026, một chiếc máy mới được gọi là Augma được phát triển để cạnh tranh với NerveGear và là phiên bản kế nhiệm của Amusphere. Một thiết bị tiếp theo có thể đeo, Augma không có đầy đủ  chức năng như những người tiền nhiệm của nó. Thay vào đó, nó sử dụng Augmented Reality (AR) để đưa người chơi vào trò chơi. Nó an toàn, thân thiện với người chơi và cho phép người chơi điều khiển nó trong khi họ có ý thức giống như ở trong phim, làm cho nó trở thành một siêu phẩm được yêu thích nhất ngay lập tức trên thị trường với hàng triệu người chơi. Trò chơi phổ biến nhất trên hệ thống cả “Ordinal Scale”, một ARMMORPG được phát triển dành riêng cho Augma. Asuna và những người bạn của mình đã trải nghiệm nó một thời gian, và Kirito sớm quyết định tham gia cùng họ. Tuy nhiên, họ sắp khám phá ra rằng Ordinal Scale không phải là một trò chơi.