Đao Ngữ

Đao Ngữ

Katanagatari (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 26 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đao Ngữ – Katanagatari Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đao Ngữ là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Yasuri Shichika, anh được biết đến là một kiếm sĩ kì lạ, mang danh là kiếm sĩ nhưng trên người anh lại không hề có bất cứ một thanh kiếm nào, đi cùng anh cũng chính là người bạn đồng hành với anh là Togame, anh là một chiến lược gia mang trên mình rất nhiều tham vọng lớn lao, anh luôn muốn thu thập được đầy đủ 12 thanh kiếm huyền thoại để mang về mạc phủ.

Shichika xuất thân chính là con trai của một anh hùng chiến tranh lưu vong nổi tiếng tại thời điểm đó, Shichika là người đứng đầu thứ bảy của trường chiến đấu Kyotouryuu và sống trên Đảo Fushou, tại đó anh đã bị cô lập lại cùng với người chị gái của mình là Nanami. Nhiệm vụ của anh rất nguy hiểm, khiến cho tính mạng luôn bị đe dọa, vì vậy mà để có thể tồn tại giữa một xã hội thối nát, với những tên sát thủ chuyên nghiệp, Shichika đã phải rất chăm chỉ tập luyện để những ước mơ của anh có thể trở thành hiện thực.

Theo yêu cầu của người bạn của mình Togame, Shichika anh đã bắt đầu cuộc hành trình xuyên Nhật Bản thời Edo để xác định vị trí của Deviant Blades, tất cả đều được các đối thủ đáng gờm. Nhưng để chứng tỏ lòng trung thành của mình với Togame, người đã bị phản bội trước đây và không dựa vào tiền bạc cũng như danh dự, Shichika phải yêu nhau. Liệu rằng cuộc hành trình của Shichika có diễn ra được như anh mong đợi không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Đao Ngữ để khám phá nhé.