Đảo Săn Mồi

Đảo Săn Mồi

Prey (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Phim Đảo Săn Mồi – Prey (2019) Vietsub Thuyết minh

Franck Khalfoun biết đến với vai trò là đạo diễn, nhà biên kịch phim kinh dị, tuy ông không quá nổi tiếng trong làng điện ảnh Âu Mỹ nhưng được đánh giá cao về tài năng. Năm 2019, ông chỉ ngồi trên băng ghế chỉ đạo duy nhất thước phim Prey, nó nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn. Phim dự kiến được công chiếu tại thị trường Việt từ ngày 20 tháng 9 năm 2019, hứa hẹn sẽ là bộ phim rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích dòng phim này.

Đảo Săn Mồi

Đảo Săn Mồi có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với nhiều gương mặt trẻ sáng giá như: Logan Miller, Kristine Froseth, Jolene Anderson, Phodiso Dintwe, Anthony Jensen,…Trong đó, Logan là cái tên được quan tâm khá nhiều, anh điển trai, diễn xuất tốt và từng tham gia vào một số dự án chất lượng. Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá một khu rừng nhiệt đới nguy hiểm của chàng thanh niên trẻ Tony và cuộc chiến sống còn với một sinh vật nguy hiểm trên đảo.

Đảo Săn Mồi - Prey (2019)

Trong chương trình khám phá thiên nhiên, Toby và những người bạn của mình phải sinh tồn trên một đảo hoang trong vòng 3 ngày 3 đêm. Tại đây, Tony tình cờ quen biết với một thiếu nữ trẻ thất lạc trên đảo từ lâu, cô muốn rời khỏi nơi đây nhưng có một người mẹ vô cùng hung dữ và đáng sợ. Mặc dù nhận được lời khuyên từ người bạn nhưng Toby vẫn quyết định ở lại để cứu Madeleine, và cả hai phải đối mặt với sự đáng sợ của nơi đây. Liệu họ có thể thoát được hòn đảo kinh hoàng này một cách an toàn…