Vén Màn Quá Khứ

Vén Màn Quá Khứ

Darkness Visible (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vén Màn Quá Khứ – Darkness Visible (2019) Vietsub Thuyết minh

Là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Anh, Mỹ và Ấn Độ, Darkness Visible là sự kết hợp tinh túy các thế mạnh của cả 3 quốc gia. Với phong cách kinh dị bí ẩn của xứ Ấn cùng cách làm phim hiệu quả của Mỹ đã mang đến một thước phim chất lượng cả về nội dung lẫn diễn xuất. Phim tuy không phải dự án quá đình đám nhưng với những gì đã thể hiện thì nó xứng đáng nhận được những lời khen từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn sau khi công chiếu.

Vén Màn Quá Khứ

Vén Màn Quá Khứ do đạo diễn người anh Neil Biswas đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên còn khá xa lạ với khán giả và chưa để lại bất kỳ dấu ấn đậm nét nào cho điện ảnh thế giới, nhưng lại được đánh giá cao trong thể loại tâm lý kinh dị. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Sayani Gupta, Neil Bhoopalam, Salóme R. Gunnarsdóttir, Seema Biswas, Jaz Deol,…

Vén Màn Quá Khứ - Darkness Visible (2019)

Ronnie (Jaz Deol), chàng trai trẻ lớn lên ở thành phố London của Anh, thông minh và thích khám phá. Sau khi nghe tin mẹ Suleka (Seema Biswas) ở quê nhà mất tích một cách bí ẩn tại bệnh viện thì ngay lập tức Ronnie trở về tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, anh chưa thể làm sáng tỏ mọi việc thì bà Suleka đã qua đời, một cái chết mà ẩn chứa nhiều dấu hỏi. Khi điều tra sâu hơn, Ronnie mới phát hiện có nhiều vụ giết người tương tự như vậy và có một thế lực bí ẩn nào đó đang đe dọa nơi này.