Darling in the FranXX

Darling in the FranXX

Darling in the FranXX (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 286 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Darling in the FranXX Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Darling in the FranXX hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Trận Chiến Người Máy, nọi dung của bộ phim nói về trong tương lai không xa, con người bị dồn đến một bờ vực thẳm có khả năng bị tuyệt chủng bởi những con quái vật không lồ, chúng được gọi là Klaxosaurs, nhưng con quái này tàn bạo này đi đến đâu phá hủy đến đấy, buoojb những người còn sống ót phải đi trú ẩn trong những thành phố, họ tìm đến những pháp đài lớn, để có thể tránh được sự nguy hiểm đến từ lũ quái vậy.

Trong phim Darling in the FranXX tất cả những trẻ em đều được huấn luyện đặc biệt, chúng được huấn luyện để thí điểm các mechas khổng lồ được gọi là FranXX, đây là một loại vũ khí duy nhất có khả năng để tiêu diệt được Klaxosaurs. Những cậu bé này đã bị lợi dụng để trở thành những cỗ máy chiến đấu siêu việt, chúng không hề biết đến thế giới bên ngoài, trong đầu chúng chỉ nghĩ đến nhiệm vụ mình được giao phó, và làm việc một cách trung thành, nhiệm vụ của chúng là bảo vệ chủng tộc của mình.

Bộ phim trận chiến người máy – Darling in the FranXX là một câu chuyện xoay quanh nhân vật nam là Hiro, anh là mộ phi công FranXX với đầy tham vọng trong cuộc sống, tuy nhiên anh lại là một người khá ương bướng và khó tính. Trong một lần tình cờ Hiro đã gặp một cô gái bí ẩn với 2 cái sừng mọc trên đầu, cô tự giới thiệu mình với một mật danh Zero Two, ngay lần đầu gặp nhau cô đã rất hâm mộ Hiro về tài năng của anh, vì vậy mà cô đã xin cùng tham gia vào đội của Hiro, và Zero Two cũng mời Hiro để thử nghiệm mecha với cô ấy, và bộ đôi dễ dàng đánh bại Klaxosaur trong cuộc chiến tiếp theo. Với một đối tác mới bên cạnh anh, Hiro đã được trao cơ hội cứu chuộc cho những thất bại trong quá khứ của mình.