Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

Soul Land (2018) Đang chiếu: Tập 156 Sắp chiếu: Tập 157
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 2481 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đấu La Đại Lục (Phim hoạt hình) vietsub thuyết minh

Đấu La Đại Lục là bộ hoạt hình rất được yêu thích của điện ảnh trung quốc, phim đã chinh phục được không ít khán giả Việt, dù thời lượng mỗi tập là khá ít cộng thêm việc chiếu suốt từ năm 2018 tới giờ mà chưa biết bao giờ tập cuối sẽ lên sóng, thế nhưng nó vẫn khiến nhiều người phải ngóng từng tập, đợi từng tuần.  Đấu La Đại Lục được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Huyền huyễn dị giới của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, trong khi tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2008, thì phim bắt đầu lên sóng từ năm 2018, tức là tròn đúng 10 năm sau khi tiểu thuyết ra mắt. Phim được chiếu vào chủ nhật đều đặn 1 tuần 1 tập, cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa đẹp là điểm mạnh của phim, nó cũng chính là bộ hoạt hình trung quốc chiếu ở Việt Nam có thời lượng dài nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Bối cảnh của Đấu La Đại Lục được lấy tại một Võ Hồn thế giới được đặt tên là Soul Land với nhân vật chính là một ngoại môn đệ tử của Đường Môn tên là Đường Tam. Sau khi học trộm tuyệt học nội môn mà Đường Tam đã bị Đường Môn truy sát, từ đó anh quyết định nhảy núi để tỏ ý chí nhưng lại phát hiện mình đã bị xuyên qua một cái thế giới khác, tức thôn Thánh Hồn ở Đấu La Đại Lục. Đây được biết tới là một nơi không có ma pháp, không có võ thuật, không có sức chiến đấu, nhưng lại có Võ Hồn thần kỳ.

Ở nơi này, khi một người nào đó lên 6 tuổi thì sẽ được hồn sư ở Vũ Hồn Điện trợ giúp tiến hành thức tỉnh Võ Hồn. Võ Hồn có động vật, có thực vật, có đồ vật, quan trọng là Võ Hồn có thể phụ trợ sinh hoạt mọi người, người có thiên phú đặc thù có thể dùng để tu luyện cùng chiến đấu. Đường Tam từng bước một tu luyện Võ Hồn, tuy nhiên linh hồn thức tỉnh bên trong Đường Tam lại là một linh hồn vô dụng. Liệu rằng cậu ta có thể vượt qua những khó khăn để đạt đến cấp bậc cao của Thần chủ và mang về vinh quang cho Đường môn trong thế giới mới này?

Tags: