Đấu Phá Thương Khung (Phần 4)

Đấu Phá Thương Khung (Phần 4)

Dau Pha Thuong Khung (Phan 4) (2021) Đang chiếu: Tập 13 Sắp chiếu: Tập 14
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Phần 4 (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Qua thành công của 3 phần trước đó, bộ phim hoạt hình Trung Quốc Đấu Phá Thương Khung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả yêu thích dòng phim này, chính vì lẽ đó mà vào đầu năm 2021 một lần nữa khán giả hâm mộ lại được chào đón sự trở lại của bộ phim đình đám này. Đấu Phá Thương Khung Phần 4 hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị mà 3 phần trước chưa thể mang đến được cho khán giả.

Câu chuyện trong phim Đấu Phá Thương Khung Phần 4 kể về những hành động của Tiêu Viêm sau khi đoạt được dị hoả trong tay nữ vương Mễ Đỗ Toa, Tiêu Viêm đã cùng đồng hành với Dược Lão đi đến sa mạc Tháp Qua Nhĩ nơi xà nhân tộc sinh sống. Nhưng vì khát nước mà xông nhầm vào Lục Châu, dẫn theo cao thủ Nguyệt Mị của xà nhân tộc truy sát. Tiêu Viêm không có sự trợ giúp nghịch thiên của Dược Lão, mắt thấy sắp bị Nguyệt Mị giết chết, giữa ranh giới sinh tử, gặp được một vị Đấu Hoàng giấu mặt cứu giúp.

Tuy nhiên không ai ngờ rằng đoàn người Đấu Hoàng giấu mặt cũng đến vì dị hoả. Sau sự kiện nữ vương Mễ Đỗ Toa từ chối điều kiện của người Cổ Hà đổi lấy dị hoả, Đấu Hoàng giấu mặt vạch trần nữ vương hiện nay là giả. Mà nữ vương thật sự đang ở nơi khác chuẩn bị hấp thụ dị hoả, tiến hoá thành Đấu Tông. Tộc xà nhân công kích người Cổ Hà mạo phạm đến nữ vương, Tiêu Viêm trong lúc hỗn chiến cảm nhận được hành tung dị hoả, lẻn vào ốc đảo dưới lòng đất nơi nữ vương ở. Diễn biến trong bộ phim Đấu Phá Thương Khung Phần 4 sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi những điều thú vị mà phim sẽ mang đến nhé các bạn.