Đấu Trường Âm Nhạc

Đấu Trường Âm Nhạc

Dau Truong Am Nhac (2016)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đấu Trường Âm Nhạc – Sing 2016 Thuyết minh vietsub HD

Đấu Trường Âm Nhạc là một bộ phim âm nhạc 3D do Mỹ sản xuất, bộ phim hài Sing được đạo diễn và viết bởi Garth Jennings , và sản xuất bởi Illumination Entertainment, với sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao điện ảnh như: Matthew McConaughey , Reese Witherspoon , Seth MacFarlane , đặc biệt phim có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Scarlett Johansson. Nếu bạn đang cần tiếng cười, bạn muốn giải trí và muốn xem một tựa phim khác biệt, chắc chắn Sing sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đấu Trường Âm Nhạc - Sing 2016

Nội dung của phim Đấu Trường Âm Nhạc xoay quanh một thế giới riêng, thế giới của các loài động vật, một anh gấu túi tên là Buster Moon (Matthew McConaughey) hoạt động để giữ nhà hát của mình từ đóng cửa. Để làm điều đó, Buster và bạn cừu của anh Eddie (John C. Reilly) tổ chức một cuộc thi hát để quyên tiền cho một hoạt động, và một chương trình thi hát được tổ chức tại thị trấn nhằm thử giọng cho tất cả giọng hát hay nhất.

Đấu Trường Âm Nhạc - Sing 2016

Mở màn cho màn thi ca là một chú lợn tên Rosita (Reese Witherspoon), anh lên song ca với một đối tác quen thuộc và ăn ý khác tên Bob (Nick Kroll), ngay lập tức sau đó là sự xuất hiện của chuột trắng kiêu ngạo tên là Mike (Seth MacFarlane), và rồi có rất nhiều giọng ca độc đáo lên trình diễn với nhiều phong cách khác nhau: một con nhím punk rock tên là Ash (Scarlett Johansson), một con voi thiếu niên tên là Meena (Tori Kelly), và một con khỉ đột của Anh tên là Johnny (Taron Egerton). Tất cả hòa với nhau thành một tập thể, một buổi ca nhạc vô cùng chuyên nghiệp và không thiếu đi những tiếng cười.

Đấu Trường Âm Nhạc - Sing 2016

Universal Pictures đã lên kế hoạch cho phát hành vào ngày 21 Tháng 12 2016. Đây là cơ hội cho những ai là tín đồ của dòng phim hoạt hình hài hước tận hưởng một thước phim hấp dẫn. Đấu Trường Âm Nhạc hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những tiếng cười, những cảm xúc và điều quan trọng nhất là thưởng thức những bản nhạc rất hay và sôi động trong phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphims.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.