Đệ Nhất Mai Mối

Đệ Nhất Mai Mối

De Nhat Mai Moi (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đệ Nhất Mai Mối – Little Matchmaker In Great Zhou (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc thời xưa luôn có suy nghĩ cha mẹ đặt đâu còn ngồi đấy nên nghề mai mối rất phổ biến, tuy nhiên nó lại là con dao hai lưỡi, nếu thuận buồm xuôi gió thì được tiếng thơm nhưng nếu lục đục, không hợp thì lại là lỗi của bà mai. Và dự án Little Matchmaker In Great Zhou sẽ phần nào giúp khán giả hiểu rõ hơn về điều này, không chỉ mang đến những câu chuyện ý nghĩa, bài học quý giá mà phim còn đem tới tiếng cười dí dỏm cho người xem. Phim dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 15 tháng 3, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị.

Đệ Nhất Mai Mối

Phim có tựa đề việt là Đệ Nhất Mai Mối, do đạo diễn Quản Kiện Hùng đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng như: Tằng Mộng Tuyết, Đới Cảnh Diệu, Hoàng Phủ Kiệt, Hướng Hạo, Chư Họa,…Đây đều là những cái tên không quá nổi tiếng nhưng nếu khán giả nào yêu thích phim hoa ngữ chắc hẳn không xa lại. Nội dung phim xoay quanh hành trình trở thành đệ nhất thiên hạ của cô gái Nhan Như Ngọc, một thiếu nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và luôn cố gắng đạt được mục tiêu đặt ra.

Đệ Nhất Mai Mối (2019)

Sau khi cha mất, Như Ngọc tiếp tục công việc mai mối của ông để lại và thực hiện nốt phần ước mơ còn lại của ông là trở thành đệ nhất mai mối. Sự nhiệt huyết với công việc của Như Ngọc là không thiếu nhưng do kinh nghiệm còn ít và cá tính mạnh mẽ nên nhiều lần cô gặp phải sóng gió. May mắn thay là cô luôn có anh bạn Thẩm Thứ bên cạnh, người từng có những mâu thuẫn không hề nhỏ với Như Ngọc nhưng càng ngày họ càng hiểu nhau và trở thành cặp bài trùng lợi hại trong giới mai mối.