Đêm Hội Địa Ngục

Đêm Hội Địa Ngục

Hell Fest (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Đêm Hội Địa Ngục – Hell Fest (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Mùa halloween năm nay khán giả Việt Nam sẽ thỏa sức hòa mình vào cuộc chơi đầy thử thách với hàng loạt dự án phim điện ảnh kinh dị được ra rạp. Trong đó, Hell Fest là bộ phim rất đáng chú ý sẽ được công chiếu vào cuối tháng 10 này, hứa hẹn sẽ mang đến cho điện ảnh Việt Nam một luồng gió mới về dòng phim kinh dị. Không cần quá đình đám trong khâu hậu kỳ, cũng không có nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng Hell Fest vẫn cuốn hút khán giả bởi sự hấp dẫn và lôi cuốn qua từng tình tiết.

Đêm Hội Địa Ngục

Phim có tựa đề việt là Đêm Hội Địa Ngục, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn Gregory Plotkin, một cái tên tài năng của điện ảnh thế giới và từng được nhận giải đề cử cho hạng mục biên tập xuất sắc nhất. Tuy sự nghiệp của ông không có quá nhiều dự án đình đám nhưng tài năng là không thể phủ nhận và Hell Fest chính là thước phim giúp Gregory khẳng định điều đó. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Amy Forsyth, Reign Edwards, Bex Taylor-Klaus, Christian James, Roby Attal, Matt Mercurio,…

Đêm Hội Địa Ngục - Hell Fest (2018)

Nội dung phim xoay quanh một trò chơi kinh tởn của một nhóm đeo mặt lạ trong khu vui chơi hộp đêm tại đêm halloween. Taylor (Bex Taylor-Klaus) sau khi gặp các bạn của mình thì nhóm đã hẹn nhau tại hộp đêm danh tiếng Hell Fest, một nơi chỉ dành cho những ai muốn chơi những trò rùng rợn và kinh dị. Đến đây, nhóm bắt đầu bắt gặp những kẻ đeo mặt lạ, đặc biệt là một gã lạnh lùng, hắn muốn có một thành viên và bắt đầu chơi trò chơi với mọi người. Điều gì sẽ xảy ra sau đó, đây sẽ là một vụ thảm sát kinh hoàng hay chỉ là trò đùa man rợ.