Đêm Nhuốm Máu

Đêm Nhuốm Máu

Dem Nhuom Mau (2009)Trạng thái: Bản đẹp Vietsub
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đêm Nhuốm Máu là bộ phim kinh dị, hành động hợp tác giữa điện ảnh Hong Kong và Pháp, nó được viết kịch bản kiêm đạo diễn bởi bộ đôi Julien Carbon và Laurent Courtiaud với sự tham gia của dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có “chị đại” Ngô Gia Lệ và mỹ nữ người Pháp Frédérique Bel.

Đêm Nhuốm Máu

Trong thời trị vì của vị hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc, một cao thủ bức cung của triều đình đã pha chế một loại thuốc tiên làm tê liệt tứ chi của nạn nhân, đồng thời tăng độ nhạy của các đầu dây thần kinh của họ lên gấp mười lần. Nằm trong một chiếc hộp bằng ngọc bích, thần dược có thể kích thích cảm giác theo nhiều biến thể vô hạn và mọi thứ, từ những cái vuốt ve gợi tình cho đến những vết rách kinh hoàng. Bị ám ảnh bởi mong muốn được trải nghiệm những cảm giác tột độ do thuốc tiên gây ra, tên đao phủ đã tự sát bằng chất độc của chính mình, tăng cường trải nghiệm cái chết của hắn.

Đêm Nhuốm Máu

Những kẻ truy đuổi ông ta từ đó mà không bao giờ tìm thấy chiếc hộp đó nữa, nó đã được giấu trong một ngọc ấn lớn của hoàng đế. Nhưng lời nguyền của chiếc đầu lâu bằng ngọc bích, chịu trách nhiệm về cái chết của người tạo ra nó, sẽ tồn tại trong phong ấn, mang lại bất hạnh cho tất cả những ai sở hữu nó. Cho đến khi, Đêm Nhuốm Máu bắt đầu từ ngày hôm nay …