Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ

Dem O Vien Bao Tang 3: Bi Mat Ham Mo (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ – Night at the Museum: Secret of the Tomb 2014 vietsub thuyết minh

Đêm ở viện bảo tàng được biết tới là seri phim viễn tưởng, phiêu lưu rất hấp dẫn dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau , nó cũng có rất nhiều những tình tiết gây cười, tình giải trí rất cao . Tiếp nối thành công của các phần phim trước, Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3: Bí Mật Hầm Mộ, cũng là phần 3 của phim và nó cũng sẽ là phần cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Larry Daley và các “cư dân” trong bảo tàng.

Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ

Lần này, nhóm bạn bè thích phiêu lưu của Larry Daley sẽ phải cứu lấy phiến đá vàng của Pharaoh Ahkmenrah – phép màu biến vạn vật trong bảo tàng sống dậy. Cùng với những nhân vật thú vị như Pharaoh Ahkmenrah (Rami Malek thủ vai), Teddy Roosevelt (Robin Williams), Attila the Hun (Patrick Gallagher), Sacajawea (Mizuo Peck), Roman centurion Octavius (Steve Coogan). Lại một lần nữa bảo tàng lịch sử tự nhiên đóng cửa để trùng tu, các hiện vật và mẫu tượng tại đây được chuyển đến kho dự trữ liên bang. Larry Daley không còn làm việc gác bảo tàng ban đêm nữa, nhưng khi biết tin các bạn cũ – tượng Cựu tổng thống Roosevelt và chàng cao bồi Jedediah đang gặp nạn tại nơi ở mới, Larry mạo hiểm thâm nhập vào kho dự trữ liên bang để giúp các bạn. Vẫn là đêm kinh hoàng với Larry khi các hiện vật tiếp tục nổi loạn.

Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ

Đêm ở viện bảo tàng 3: Bí mật hầm mộ hứa hẹn sẽ mang tới người xem những phút giây giải trí thoải mái nhất, những tiếng cười sảng khoái cùng với cảm giác hồi hộp với nhiều tình tiết phim và trên hết là nó có nội dung rất hay, cảnh quay kỹ xảo rất đẹp mắt.

Phim liên quan