Đều Là Lỗi Của Tình Yêu

Đều Là Lỗi Của Tình Yêu

Tok Kra Dai Hau Jai Ploy Jone (2019) Đang chiếu: Tập 12
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đều Là Lỗi Của Tình Yêu – Tok Kra Dai Hau Jai Ploy Jone (2019) Vietsub

Mahapreukpong Ariigantha không chỉ là một người dẫn chương trình ấn tượng mà còn là nữ diễn viên xuất sắc của điện ảnh Thái Lan. Xinh đẹp, tài năng và có phong cách diễn xuất rất đặc trưng, cô đem đến cho khán giả những ấn tượng đặc biệt trong mỗi vai diễn của mình. Và gần đây nhất chính là dự án Tok Kra Dai Hau Jai Ploy Jone, một bộ phim ăn khách của đài GMM 25 được phát sóng vào cuối tháng 5 năm 2019, gồm 23 tập và kết thúc vào ngày 14 tháng 8.

Đều Là Lỗi Của Tình Yêu

Phim có tựa đề việt là Đều Là Lỗi Của Tình Yêu, thuộc thể loại tình yêu hài hước. Ngoài Mahapreukpong, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác đến từ xứ chùa vàng như: Pae Arak, Natthew, Yeepun Napat, Ice Athichanan, Noom Santisuk,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Roikaew, một cô nàng cá tính, xinh đẹp và câu chuyện tình yêu hài hước, trớ trêu với Cholchat, anh chàng cảnh sát trưởng của thị trấn nơi cô đang sinh sống.

Phim Tok Kra Dai Hau Jai Ploy Jone (2019)

Từ khi còn học đại học, cô đã kết hôn với cảnh sát trưởng đã cứu cha mình khỏi một băng đảng ma túy, nhưng anh ta không may mắn bị ám sát đúng ngày tổ chức hôn lễ. Sau đó, cô thay anh chăm sóc 2 đứa con của anh và sống yên bình tại thị trấn nhỏ. Nhiều năm trôi qua, Cholchat được bổ nhiệm làm cảnh sát trưởng mới, anh nhiều lần hợp tác trong công việc với Roikaew. Dần dần, 2 người nảy sinh tình cảm mà Cholchat quên mất rằng anh vẫn đang có người bạn gái mới từ nước ngoài về.