Devil Game

Devil Game

Devil Game (2019) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Devil Game (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Devil Game là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Kỳ Phi, anh là một người có tài trí hơn người, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà anh mắc phải một tật xuất là có tính tự phụ, vì vậy mà anh đã bị rơi xuống đáy của đời người, từ đó không gượng dậy nổi. Nhưng cuộc đời lại giúp Kỳ Phi một lần nữa, khi mà anh được chọn là một trong những ứng cử viên của chương trình game do AI phát triển – “Quy tắc thanh trừng”, AI quy định lấy một bộ quy tắc mới quản lý thành phố.

Ngay sau khi được trao cho cơ hội Kỳ Phi, cảm thấy rất bất ngờ, một chàng trai luôn tự tin vào bản thân, giờ đây lại cảm thấy mê mang và sợ hãi, nhưng ham muốn đối với tương lai rạng rỡ cùng lợi ích khiến người ta mê đắm dần dần chiến thắng những suy nghĩ đó. Từ đó anh bắt đầu lao theo những ham muốn bất diệt đó.

Một lần nữa chàng trai trẻ Kỳ Phi bước lên con đường lầm lỡ, sau khi trải qua một phen vật lộn, cuối cùng thì lý trí của cậu cũng chiến thắng dục vọng, trở nên thành thục hơn, lợi dụng “Quy tắc thanh trừng” khiến thành phố này bao phủ bởi ánh sáng chính nghĩa. Từ đó mở ra một cuộc hành trình mới cho chàng trai này, cùng đón xem bộ phim hoạt hình Devil Game để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.