Di Hồng

Di Hồng

Di Hong (2016)Đang chiếu: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Di Hồng – Buang Hong – A Lasso For A Swan 2016 trọn bộ vietsub HD

Di Hồng – Buang Hong bộ phim với một câu chuyện tình đầy thú vị của điện ảnh Thái Lan, bộ phim truyền hình 17 này nối tiếp những dự án phim đang rất thành công của đất nước này nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả Việt. Không quá cầu kỳ , những bộ phim tình cảm Thái luôn biết cách mang lại cảm xúc đặc biệt cho người xem , Phim Di Hồng cũng không phải là một ngoại lệ. 

 Di Hong Buang Hong 2016

Trong Phim Di Hồng, cô nàng tiểu thư con nhà giàu có Pimlapas (Kim) có một người bạn trai tuyệt vời và cô ấy cũng là một siêu mẫu nổi tiếng còn Ramet (James) là chủ khách sạn cao cấp đẹp trai tài giỏi nhưng cũng rất đào hoa. Vào một ngày Pimlapas mất tất cả mọi thứ, cha qua đời, bạn trai thì chia tay, mẹ kế lừa lấy hết tài sản, trong chớp mắt cô không còn một xu dính túi và trở thành đứa trẻ mồ côi. Trong lúc tuyệt vọng nhất thì Pimlapas lại được một người bí ẩn giúp đỡ và cô được phân công để ăn cắp tài liệu quan trọng từ một chủ khách sạn cao cấp, đó chính là Ramet (James) để đổi lấy tiền.

Di Hong Buang Hong 2016

Xinh đẹp, ăn mặc sành điệu và rất biết cách lấy lòng đàn ông, cô nàng Pimlapas quyến rũ Ramet và Ramet đã lập tức đem lòng yêu cô nhưng trớ trêu là dần dần cô cũng lại yêu Ramet, vô cùng khó xử khi mà cô đang yêu người đàn ông mà cô được giao nhiệm vụ lừa đảo. Vào ngày Pimlapas quyết định ăn cắp tài liệu cô đã bị Ramet phát hiện. Dù đau lòng và thất vọng nhưng Ramet không gọi cho cảnh sát, anh tha thứ cho cô và bắt cô làm việc ở khách sạn để trả nợ. Mọi chuyện đang tiến triển tốt đẹp thì mẹ kế của cô Mathawee (Bee) bất ngờ xuất hiện và gây rắc rối cho cô một lần nữa.