Dị Nhân: Khải Huyền

Dị Nhân: Khải Huyền

Di Nhan: Khai Huyen (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 22 lượt]

Trailer phim

Xem phim Dị Nhân: Khải Huyền – X Men: Apocalypse 2016 vietsub thuyết minh

Là một trong những tựa phim vô cùng ăn khách của Hollywood, X-men luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khán giả yêu thích dòng phim hành động kiểu siêu anh hùng và Nội Chiến Siêu Anh Hùng còn chưa hết nóng thì Dị Nhân: Khải Huyền tiếp tục được ra mắt , giờ đây người xem có thêm một lựa chọn hoàn hảo để giải trí cùng phiên bản x-men được đánh giá rất cao trong nhiều phần ra mắt thời gian gần đây .

Di Nhan Khai Huyen X Men Apocalypse 2016

X-men quay trở lại với màn ảnh rộng cùng một kịch bản vô cùng hấp dẫn, tạo hình nhân vật độc đáo và nội dung phim lôi cuốn, Dị Nhân: Khải Huyền – Apocalypse là dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này và năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình, nhằm tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới và qua đó, hắn sẽ trị vì nó.

Di Nhan Khai Huyen X Men Apocalypse 2016

Chính từ đó mà số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng.

Di Nhan Khai Huyen X Men Apocalypse 2016 4

Mọi thứ đều hoành tráng và khán giả được đắm mình trong một thế giới của những dị nhân cùng dàn diễn viên nổi tiếng. Có nhiều dị nhân hơn với nhiều tạo hình đẹp mắt khác nhau với những khả năng chiến đấu riêng của mình, X-men 2016 chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.