Dị Nhân 1

Dị Nhân 1

X-Men (2000)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 121 lượt]

Trailer phim

Xem phim Dị Nhân 1 – X Men 1 (2000) thuyết minh vietsub HD

Từng thành công với bộ phim Kẻ Chủ Mưu ra mắt vào năm 1995, đạo diễn Bryan Singer rất được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá với tựa phim Dị Nhân 1 vốn được đầu tư kinh phí lên tới 75 triệu USD trong năm 2000 và ông đã không làm khán giả phải thất vọng khi phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt phòng vé với gần 300 triệu USD thu về cùng nhiều giải lớn, tuy nhiên điều quan trong nhất chính là việc ông đã tạo ra thương hiệu X-men cực kỳ thành công trên khắp thế giới, mở đường cho rất nhiều những phần phim ăn khách sau này.
Di Nhan X Men 1 2000
Nội dung của phim Dị Nhân phần 1 xoay quanh một dị nhân có tên là Wolverine (Hugh Jackman), người sở hữu bọ gen đột biến với đặc tính giống như loài sói, anh ta không chỉ phát triển về sức mạnh mà còn có tốc độ và gần như bất tử. người sói Wolverine sở hữu bộ móng vuốt sắc nhọn và khả năng tự lành vết thương nhanh chóng. Trong khi đó, có một người đột biến gen khác tên là Rogue lại có khả năng hút cạn năng lượng của người khác. Cả 2 đều hết sức khổ khi phát hiện ra những dị năng khác người của mình, để rồi họ bỏ nhà ra đi và tình cờ gặp nhau.
Di Nhan X Men 1 2000
Trong một lần bị tấn công, họ may mắn được giáo sư Charles Xavier giải cứu. Giáo sư Xavier là người đọc được suy nghĩ của người khác và có thể dùng ý chí điều khiển hành động của họ. Ông mở một trường học dành riêng cho những người đột biến. Là một người yêu chuộng hòa bình, ông dạy cho các học trò của mình biết cách điều khiển và sử dụng những khả năng đặc biệt vì cuộc sống của loài người trên trái đất.
Di Nhan X Men 1 2000
Tuy nhiên, trong mắt những người bình thường thì hội X-Men chỉ gồm toàn những quái nhân khủng khiếp rất đáng khinh. Đi đầu trong phong trào chống lại các dị nhân là thượng nghị sĩ Robert Kelly, người luôn tích cực ủng hộ việc thông qua đạo luật buộc người đột biến phải lộ diện để chính quyền dễ quản lý. Khó khăn lại càng đè nặng lên đôi vai giáo sư Xavier vì ông còn phải tìm cách giải quyết mối xung đột với nhóm X-Men do Magneto cầm đầu. Với tham vọng thống trị thế giới, Magneto cùng thuộc hạ âm mưu sử dụng một cỗ máy đặc biệt để làm đột biến gen toàn nhân loại, để cho mọi người trên trái đất này không còn một ai dám khinh rẻ các dị nhân…