Địch Nhân Kiệt: U Minh Đạo

Địch Nhân Kiệt: U Minh Đạo

Detective Dee : U Ming Dao (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Địch Nhân Kiệt: U Minh Đạo (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Seri phim làm về Detective Dee quá quen thuộc với khán giả yêu thích phim hoa ngữ, đây được coi là nhân vật điển hình cho dòng phim trinh thám cổ trang. Có khá nhiều phiên bản được ra mắt trong những năm qua và đều đạt được thành công vang dội, có doanh thu cao tại phòng vé và được đánh giá cao. Chính điều này đã thúc đẩy iQIYI sản xuất dự án webmovie Detective Dee : U Ming Dao, phim được chiếu mạng vào tháng 10 năm 2018, và để lại những dấu ấn nhất định.

Địch Nhân Kiệt: U Minh Đạo (2018)

Địch Nhân Kiệt: U Minh Đạo do đạo diễn Hoàng Hà đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, tuy không được đầu tư quá công phu nhưng nhìn chung các cảnh quay được thực hiện một cách chỉnh chu, bối cảnh phù hợp, nội dung lôi cuốn. Ngoài ra, dàn diễn chính gồm một số cái tên không quá nổi tiếng như Luo Liqun, He Wenhui, Li Ruoxi, Li Yuzeng hay Mind Erdini cũng đã chứng minh được tài năng. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại này thì đây rõ ràng là thước phim rất đáng để theo dõi.

Địch Nhân Kiệt - U Minh Đạo

Lấy bối cảnh thời nhà Đường, nội dung phim kể về hành trình điều tra bí mật xung quanh những cái chết kỳ lạ của Địch Nhân Kiệt. Câu chuyện bắt nguồn từ U Minh Đạo, nơi được đồn thổi nặng âm khí và những người muốn có được hạt đậu vàng đều chết một cách bí ẩn. Nhận thấy nguy hiểm đến gần, Võ Tắc Thiên quyết định mời Địch Nhân Kiệt lên đường điều tra, nếu ông phá được vụ án trong 7 ngày sẽ được phục chức. Liệu có một bí mật nào đằng sau mọi sự việc này, và Địch đại nhân có thể làm rõ vụ án.