Điệp Vụ Tokyo

Điệp Vụ Tokyo

Diep Vu Tokyo (2000) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Điệp Vụ Tokyo – Tokyo Raiders 2000 full Vietsub Thuyết minh HD

Điệp Vụ Tokyo là bộ phim hành động hài hước của Hong Kong được ra mắt khán giả vào năm 2000. Phim do đạo diễn Jingle Ma chỉ đạo nội dung cùng sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hong Kong như: Trương Bá Chi, Lương Triều Vỹ, Trịnh Y Kiệt,..đây đều là những ngôi sao của làng điện ảnh hoa ngữ lúc bấy giờ và được công chúng rất yêu thích.

Xem phim Điệp Vụ Tokyo - Tokyo Raiders 2000

Điệp Vụ Tokyo xoay quanh câu chuyện Takahashi (Toru Nakamura), không xuất hiện tại một tiệc cưới ở Las Vegas, cô dâu là Macy (Kelly Chan) bay đến Tokyo để tìm anh. Khi cô phát hiện ra Yakuza chia sẻ về nơi ở của Takahashi, Macy thuê thám tử tư rực rỡ của Trung Quốc là Lâm (Tony Leung Chiu Wai) và cuộc tìm kiếm bắt đầu. Nhưng khi Lâm bắt đầu anh nhận ra rằng việc tìm kiếm người đàn ông có nhiều hơn khó khăn hơn so với lần đầu tiên anh tưởng tượng.

Xem phim Điệp Vụ Tokyo - Tokyo Raiders 2000

Bộ phim Điệp Vụ Tokyo đánh dấu cho sự thành công của Lương Triều Vỹ cũng như của đạo diễn Jingle Ma. Tác phẩm điện ảnh này rất được mọi người yêu thích và nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Sau thành công của phần này, năm 2005, đạo diễn tài năng này lại tiếp tục tung ra phần 2 với cái tên Điệp Vụ seoul và Lương Triều Vỹ tiếp tục thủ vai chính.