Dies Irae: To the Ring Reincarnation

Dies Irae: To the Ring Reincarnation

Day of Wrath (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dies Irae: To the Ring Reincarnation Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi Dies Irae kết thúc phần một nhận được rất nhiều sự quan tâm, thì phần 2 đã tiếp tục được sản xuất, phần tiếp theo này được lấy tên là Dies Irae: To the Ring Reincarnation, bộ phim là câu chuyện nối tiếp những điều còn dang dở ở phần một, thêm vào đó là sự xuất hiện của những nhân vật mới, chắc chắn sẽ làm cho các fan hâm mộ bộ anime này cảm thấy thích thú.

Nội dung trong Dies Irae: To the Ring Reincarnation vẫn là câu chuyện kể về cuộc chiến giữa Hồng quân giương cờ Liên Xô lên Reichskanzlei, khi đó xuất hiện một nhóm các sĩ quan Nazi tiến hành một nghi thức. Đối với họ, việc giết mổ trong thành phố không là gì ngoài việc hy sinh nghi thức hoàn hảo để mang lại mệnh lệnh của 13 Lance, một nhóm siêu mẫu mà sắp tới sẽ mang lại sự hủy diệt của thế giới. Khiến cho nền hòa bình thế giới trở lên bất ổn.

Khi đó xuất hiện nam nhân vật chính trong phim, anh ấy là Ren Fujii, anh đã dành cả ngày của mình chỉ để ở bệnh viện. Đã hai tháng kể từ khi vụ việc đưa anh đến bệnh viện: một cuộc chiến với người bạn Shirou Yusa, nơi họ gần như đã cố gắng giết nhau. Anh cố gắng đánh giá những gì anh đã để lại cho anh, nhưng mỗi đêm anh lại thấy cùng một giấc mơ: một chém, kẻ sát nhân săn người, và những hiệp sĩ mặc đồ đen theo đuổi kẻ giết người. Liệu rằng cuộc phiêu lưu của Ren sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Dies Irae: To the Ring Reincarnation để khám phá nhé.