Diệt Môn Thảm Án

Diệt Môn Thảm Án

Daughter of Darkness (1993)Trạng thái: Bản đẹp Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 872 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Diệt Môn Thảm Án, Daughter of Darkness (1993) vietsub thuyết minh

Cùng đóng chung trong những bộ phim cấp 3, có với nhau nhiều cảnh ân ái trên màn ảnh, ít ai có thể nghĩ được rằng họ đã thành đôi và giờ là một cặp vợ chồng đầy hạnh phúc, đó là Ngô Đại Dung và Chung Thục Huệ, cả 2 đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình trong bộ phim 18+ của điện ảnh Hồng Kông mang tên Diệt Môn Thảm Án. Phim ra mắt năm 1993, dàn diễn viên ngoài cặp đôi Dung – Huệ thì còn có sự góp mặt của nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện Hà Gia Câu và một cái tên hết sức quen thuộc là Huỳnh Thu Sinh. Không chỉ gây sự chú ý với những cảnh nóng trần trụi, Daughter of Darkness còn xứng đáng là bộ phim cấp 3 của năm khi nó sở hữu kịch bản hay cùng diễn xuất đầy ấn tượng, đó cũng là lý do mà nó là phim 18+ có doanh thu tốt nhất trong năm.

Diệt Môn Thảm Án

Trong Diệt Môn Thảm Án, Chung Thục Huệ vào vai Mak Wei Fong – một nữ sinh bị cha dượng lạm dụng tình dục để rồi dẫn tới một vụ giết người kinh hoàng, trong khi Ngô Đại Dung vào vai bạn trai của Fong, Kin. Cảnh sát trưởng Lui (Huỳnh Thu Sinh) rất vui mừng vì nhiều vụ giết người đã xảy ra trong quận của anh ta, đó là cơ hội để anh ta lập công giúp nhanh chóng được thăng cấp. Anh ta điều tra hiện trường vụ án vô cùng đáng sợ và làm hết sức mình để rồi nhìn ra đó là một vụ án tàn nhẫn nhất, bệnh hoạn nhất mà một con người có thể tưởng tượng được.

Phim Diệt Môn Thảm Án

Tại hiện trường, thi thể của một cô gái nằm trong bồn tắm, bị siết cổ bằng một chiếc khăn. Lui lấy chiếc khăn để lau mặt anh ta, anh bắt đầu đặt câu hỏi cho người sống sót duy nhất, nữ sinh Fong, với sự thiếu cân nhắc như mọi khi. Câu chuyện về sự ngược đãi của người cha quỷ dữ và sự thờ ơ tàn bạo của gia đình cô bắt đầu được hé lộ …