Diều Hâu Trên Núi

Diều Hâu Trên Núi

The Rising Hawk (2019)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Diều Hâu Trên Núi – The Rising Hawk (2019) Vietsub Thuyết minh

Robert Patrick là ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ, mặc dù đã 62 tuổi nhưng ông vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật và có tầm ảnh hưởng khá lớn. Từng tham gia vào hàng loạt tác phẩm đình đám nhưng khi ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp thì Robert sẵn sàng đóng các dự án tầm trung. Và The Rising Hawk chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến trong thời gian gần đây, sau khi được phát hành vào tháng 10 năm 2019, tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Diều Hâu Trên Núi - The Rising Hawk

Phim có tựa đề việt là Diều Hâu Trên Núi, thuộc thể loại tâm lý hành động, được cặp đôi đạo diễn John Wynn và Akhtem Seitablaev cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài Robert, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Alison Doody, Tommy Flanagan, Poppy Drayton, Alex MacNicoll, Rocky Myers,…Lấy bối cảnh vào thế kỷ 13, nội dung tác phẩm xoay quanh cuộc chiến giữa đám người Mông Cổ do Khan Burunda chỉ huy và những thợ săn trên núi dưới sự lãnh đạo của Zakhar Berkut.

Diều Hâu Trên Núi

Burunda cùng những thuộc hạ của mình di chuyển về phía tây, họ hung hãn và thích chiến đấu, đi đến đâu phá hủy mọi thứ đến đó. Không chỉ vậy, họ còn bắt giữ người vô tội phạm tù binh. Đến dãy núi cao Carpathian, họ quyết định dừng lại ở chân núi, và đây chính là cơ hội để anh em nhà Berkut lẻn vào trại và giải thoát các tù nhân. Sau khi phát hiện bị đột nhập, Burunda rất tức giận và hạ lệnh san bằng các khu vực định cư của người dân nơi đây. Tuy nhiên, Berkut và những thợ săn trên núi đã có kế hoạch ngăn chặn kẻ thù.