Điều Không Thể Giết Ta

Điều Không Thể Giết Ta

What Doesn't Kill You (2008)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Điều Không Thể Giết Ta – What Doesn’t Kill You (2008) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1963 tại Mỹ và bắt đầu đóng phim từ năm 1998, Brian Goodman không phải là cái tên quá đình đám nhưng ông từng được góp mặt trong nhiều bom tấn của Hollywood, ngoài ra ông cũng thử sức mình trong vai trò của một đạo diễn và gặt hái được không ít thành công, trong đó phải kể tới bộ phim đầu tay mà ông chỉ đạo ra mắt vào năm 2008 mang tên Điều Không Thể Giết Ta. Không quy tụ dàn sao khủng cùng kinh phí lớn nhưng những điều đặc biệt trong What Doesn’t Kill You dễ dàng chinh phục nhiều khán giả, từ phong cách quay phim cho tới âm nhạc.

Điều Không Thể Giết Ta

Nội dung của phim Điều Không Thể Giết Ta bắt đầu từ sự việc một chiếc xe bọc thép bị ba người đàn ông cướp mất. Một sĩ quan cảnh sát đi qua và một trong những tên cướp đã có màn đầu súng với anh, hắn ta là Paulie. Trong một đoạn hồi tưởng, phim đưa chúng ta theo chân anh ta và người bạn thân nhất của anh, Brian, khi họ lớn lên cùng nhau ở South Boston. Họ là những kẻ chơi bời, côn đồ, làm việc cho một ông chủ trong vùng và cố gắng làm nhiều việc hơn.

Điều Không Thể Giết Ta

Trong đó, Paulie là người lãnh đạo. Brian thì suốt ngày rượu chè, lêu lổng, anh ta bỏ mặc vợ và hai cậu con trai nhỏ ở nhà. Để rồi, những sự việc đã thay đổi cuộc sống khiến anh ta cố gắng thay đổi bản thân, tìm kiếm công việc, đi theo con đường của mình và đến A.A, nơi anh ta tiếp tục vùng vẫy. Paulie cho anh ta thấy kế hoạch cho công việc sau khi cướp chiếc xe bọc thép. Brian thậm chí đã nói với vợ rằng phạm tội đơn giản là kỹ năng duy nhất anh ta có?