Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7

Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7

Dieu Ky Dieu Trong Phong Giam So 7 (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 140 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 – Miracle in Cell No.7 2013 thuyết minh vietsub HD

Có thể nói, điện ảnh Hàn Quốc luôn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả với những bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, ngoài phim tình cảm tâm lý hoặc phim chiến tranh ra thì phim hài là một điểm mạnh trong thấy với rất nhiều tác phẩm đứng trong TOP những phim ăn khách bậc nhất của mọi thời đại, để phải kể thì Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 của năm 2013 là cái tên đầu tiên cần phải xem với doanh thu kỷ lục lên tới 79 triệu USD chỉ sau 2 tháng công chiếu. Đây là bộ phim có sự góp mặt của tài tử gạo cội Ryu Seung Ryong cùng “cô nàng đẹp trai” Park Shin Hye, được đạo diễn và viết kịch bản bởi Hwan-kyung Lee, Miracle in Cell No.7 đặc biệt ở chỗ nó mang lại tiếng cười cho khán giả vì hài hước bao nhiều thì nó có thể lấy đi nước mắt vì cảm động của khán giả bấy nhiêu.

Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7

Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 còn có tên gọi khác là Phòng Giam Hạnh Phúc là một câu chuyện cảm động xoay quanh mối quan hệ giữa một cô gái 6 tuổi và người cha đang tuyệt vọng của mình, một người vị vu khống và bị kết án từ hình vì tội sát nhân. Trở lại năm 1997, khi mà Yong-Goo đang sống hạnh phúc với cô con gái của ông Ye-Seung (Kal So-Won), mặt dù trí thông minh của ông chỉ như một đứa trẻ. Hàng ngày, họ thường dừng lại ở một cửa hàng để ngắm nhìn một ba lô Thủy Thủ Mặt Trăng màu vàng đang được bày bán và người cha hi vọng một ngày nào đó sẽ mua được cho con gái của mình. Một ngày nọ, 2 cha con đã bắt gặp chiếc balo Thủy Thủ Mặt Trăng cuối cùng đang được bán và Yong-Goo đã vào bên trong để nhận nó là của con gái mình và bị người cha của cô bé mua cặp đánh cho một trận.

Dieu Ky Dieu Trong Phong Giam So 7 Miracle in Cell No 7 2013

Ngày hôm sau, cô bé đã được mua chiếc balo Thủy Thủ Mặt Trăng cuối cùng bữa nọ thấy Yong-Goo làm việc tại bãi đậu xe của một cửa hàng tạp hóa. Cô bé nói với anh rằng cô ấy biết một cửa hàng chuyên bán những chiếc balo màu vàng như vậy. Yong-Goo sau đó đã cùng Cô bé đến một chợ ngoài trời truyền thống. Một lúc sau, Cô bé đang nằm dài bất tỉnh trên nền đất và Yong-Goo đang cố gắng để thực hiện biện pháp hô hấp nhân tạo nhằm cứu cô bé nhưng vô tình một phụ nữ đi theo và gọi cảnh sát. Yong-Goo bị buộc tội bắt cóc và giết người. Người cha của cô bé đã chết cũng là giám đốc của Cơ quan cảnh sát quốc gia.

Xem Phim Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7

Đang chờ xét xử, người cha đáng thương được phân công vào Phòng Giam Số 7, nơi tập hợp của các tội phạm dạy dặn, máu mặt, một hôm Yong-Goo đã cứu sống được một bạn tù và vô tình thuyết phục được mọi người rằng anh ấy là một người tốt bụng, người đã không thể phạm tội, ông bị vu khống. Chính vì thế mà các tù nhân khác đã lên kế hoạch để giúp đỡ anh ấy có thể nhìn thấy cô con gái Ye Seung (Shin Hye) của mình một lần nữa khi mà cánh cửa nhà tù nơi ông đang bị giam giữ lại không bao giờ mở cho người nhà vào thăm…