Định Mệnh

Định Mệnh

Dinh Menh (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Định Mệnh – Inglourious Basterds 2009 thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim chiến tranh có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Brad Pitt , Định Mệnh là một trong những cái tên thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh không chỉ về doanh thu về còn về giải thưởng. Thật khó để có thể đếm hết số giải thưởng và để cử của phim khi mà nó giành tới 123 chiến thắng và 153 đề cử, trong đó có giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất , ngoài ra phim cũng thu về 321 triệu USD từ 71 triệu USD tiền kinh phí bỏ ra, có thể nói, Inglourious Basterds là tựa phim rất đáng xem dành cho bất kỳ ai.

Dinh Menh Inglourious Basterds 2009

Bối cảnh của Phim Định Mệnh được lấy vào vào năm đầu tiên khi Đức Quốc Xã chiếm đóng nước Pháp, thời điểm này Shosanna Dreyfus đã chứng kiến cảnh gia đình mình bị hành quyết trong tay quân đội Đức. Shosanna đã khó khăn lắm mới trốn thoát được và đi đến Paris, thay đổi danh tính, trở thành bà chủ và là người điều hành của một rạp chiếu bóng.

Dinh Menh Inglourious Basterds 2009

Tại một nơi khác ở Châu Âu, trung úy Aldo Raine đã thành lập một nhóm binh lính Mỹ gốc Do Thái tiến hành các cuộc đột kích trả đũa Đức Quốc Xã . Đội quân của Raine kết hợp cùng một nữ diễn viên Đức kiêm điệp viên nằm vùng Bridget von Hammersmark để thi hành điệp vụ lật đổ những thủ lĩnh của Third Reich.Số phận đã đưa họ gặp nhau tại rạp chiếu bóng nơi Shosanna đang làm chủ những kế hoạch cùng với kế hoạch phục thù riêng của cô bắt đầu được tiến hành…

Dinh Menh Inglourious Basterds 2009

Truyện phim hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng , kinh phí đầu tư khủng cùng sự nhào nặn của một đạo diễn tài ba đã khẳng định mình qua 2 phần phim Cô Dâu Báo Thù là Quentin Tarantino , chắc chắn rồi, Định Mệnh đã đưa bộ phim lên tới đỉnh cao của những giải thưởng.