Đổ Thành Phong Vân 1

Đổ Thành Phong Vân 1

Do Thanh Phong Van 1 (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đổ Thành Phong Vân 1 – From Vegas to Macau 1 2014 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đổ Thành Phong Vân 1 còn được gọi là From Vegas to Macau 1, là một bộ phim hài của đạo diễn lừng danh Vương Tinh, người từng chỉ đạo cho rất nhiều tác phẩm kinh điển của vua hài Châu Tinh Trì và do điện ảnh Hong Kong sản xuất. Phim được công  chiếu vào năm 2014 cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám điện ảnh Hong Kong như Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Chapman To và Jing Tian.

Đổ Thành Phong Vân 1 - From Vegas to Macau 1 2014

Phim Đổ Thành Phong Vân 1 xoay quanh cha con nhà cậu thanh niên do Tạ Đình Phong thủ vai chuyên hành hiệp trượng nghĩa, anh muốn bái chuyên gia ảo thuật Kiên (do Châu Nhuận Phát thủ vai) làm sư phụ, Kiên là một tay cờ bạc có tiếng và làm ông chủ một hệ thống sòng bài danh tiếng. Nhưng tình cờ cả nhóm liên quan đến tập đoàn xã hội đen thế giới DOA trong các phi vụ rửa tiền xuyên quốc gia, bức ép thần bài vô địch thủ tái xuất trong ván bài sinh tử để giải cứu con gái của mình.

Đổ Thành Phong Vân 1 - From Vegas to Macau 1 2014

Bộ phim Đổ Thành Phong Vân 1 sử dụng nhiều kỹ sảo nhưng không được đánh giá cao nhưng bù lại nó đem lại cho khán giả những giây phút thực sự thoải mái. Với dàn diễn viên đình đám cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Vương Tinh, bộ phim nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trên thị trường điện ảnh Trung Quốc và trở thành một trong số những bộ phim đáng xem nhất năm 2014.

Đổ Thành Phong Vân 1 - From Vegas to Macau 1 2014

Bộ phim thu về 4.09 triệu USD trong ngày đầu công chiếu ở Trung Quốc, với tổng doanh thu mở màn ở Mỹ là 12,5 triệu USD. Nó đã thu về tổng cộng 84.57 triệu USD tại Trung Quốc và tại Hồng Kông là 4.3 triệu USD nâng tổng số doanh thu lên con số 95,9 triệu USD. Một phần tiếp theo mang tên Đổ Thành Phong Vân 2 được phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2015.