Độc Chiến

Độc Chiến

Believer (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Độc Chiến – Believer (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu khán giả nào yêu thích phim Hong Kong thì chắc hẳn biết đến thước phim điện ảnh đình đám Độc Chiến ra mắt vào năm 2013, đây là dự án hợp tác giữa xứ cảng thơm và Trung Quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng và dành được không ít những thành công vang dội. Và bộ phim Believer do điện ảnh Hàn Quốc mới ra mắt chính là dự án được làm dựa trên độc chiến, chính vì vậy mà nó nhận được nhiều sự quan tâm từ giới phê bình cũng như nhiều khán giả yêu thích phim ảnh.

Độc Chiến - Believer (2018)

Phim có tựa đề việt là Độc Chiến, do đạo diễn Lee Hae Young đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, vị đạo diễn 44 tuổi này được đánh giá cao về tài năng, và đã kịp để lại một số bộ phim điện ảnh xuất sắc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng xứ kim chi như: Cho Jin-Woong, Cha Seung Won, Ryoo Joon Yeol, Kim Ju Hyeok,…Trong đó, Cho Jin-Woong chính là cái tên kỳ cự nhất và từng tham gia đóng chính khá nhiều dự án bom tấn của Hàn như Đại Thủy Chiến, Người Hầu Gái hay Săn Nô Lệ.

Độc Chiến - Believer (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình triệt phá đường dây buôn lậu ma túy quốc tế lớn nhất tại Seoul của đội chống tội phạm. Won Ho (Jo Jin Woong), một cảnh sát chuyện nghiệp, được cấp trên đánh giá cao về tác phong làm việc, sự nhạy bén trong tình huống và phán đoán sự việc. Để điều tra sự đường dây ma túy, anh bắt đầu khai thác từ những lỗ hổng nhỏ nhất, đó chính là Rak (Ryu Jun Yeol), một cựu thành viên trong đường dây buôn ma túy. Liệu hai người có thể cùng nhau phối hợp hoàn thành được nhiệm vụ…