Độc Cô Hoàng Hậu

Độc Cô Hoàng Hậu

Empress Dugu (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (55/55 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 64 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Độc Cô Hoàng Hậu – Empress Dugu (2019) vietsub thuyết minh

Empress Dugu được sản xuất cùng thời điểm cùng bộ phim Độc Cô Thiên Hạ, 2 bộ phim này đều được chuyển thể từ một thời điểm lịch sử, khai thác nhân vật Độc Cô Già La, một trong những nữ nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Điều đáng nói là 2 dự án phim này đều được đầu tư rất công phu, chắc chắn rằng sẽ có một cuộc đua rất khốc liệt trong cuối năm nay khi cả 2 được lên sóng. Trước mắt, nhiều người mang những ngôi sao trong 2 thước phim nói về gia đình Độc Cô là Trần Kiều Ân và Trần Hiểu trong Độc Cô Hoàng Hậu với An Dĩ Hiên và Trương Đan Phong trong Độc Cô Thiên Hạ.

Độc Cô Hoàng Hậu - Empress Dugu (2017)

Tuy nhiên, Độc Cô Hoàng Hậu sẽ khai thác sâu hơn vào nhân vật Độc Cô Già La, những giai đoạn mà gia đình cô bị hãm hại sẽ được lược bớt và khai thác mạnh mẽ vào quá trình cô cùng vị hôn phu Dương Kiên (Trần Hiểu, là người thông minh tài giỏi, vượt qua bao gian khổ để giành ngôi vua, lập nên triều đại nhà Tùy và bắt đầu công cuộc củng cố nền kinh tế. Còn với Độc Cô Thiên Hạ, tất cả các giai đoạn đều được kết nối, khai thác mạch lạc, đặc biệt là quá trình 3 chị em nhà Độc Cô vượt qua sóng gió, trải qua những gian nan.

Độc Cô Hoàng Hậu - Empress Dugu (2017)

Độc Cô Già La là nữ thứ trong 3 chị em tuyệt sắc khuynh thành của Độc Cô Tín. Chị cả là người thông minh, mẫu mực, từng làm hoàng hậu dưới triều Bắc Chu nhưng qua đời vì khó sinh. Chính điều này đã khiến cả gia đình Độc Cô bị gian thần hãm hại, Già La vì tham tiền tài đã cướp đi vị hôn phu của muội muội, sau đó trở thành quốc mẫu thời Đại Đường. Nhân lúc nhà Đường suy yếu, loạn lạc xảy ra khắp nơi, cô cùng Dương Kiên thống nhất đất nước, lập nên triều đại nhà Tùy.