Độc Tâm Thần Thám

Độc Tâm Thần Thám

Doc Tam Than Tham (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Độc Tâm Thần Thám (2010) TVB Trọn bộ Lồng tiếng

Từ Ngộ An là giám chế gạo cựu của điện ảnh Hong Kong, ông bắt đầu sự nghiệp khi chưa đầy 20 tuổi với những tác phẩm vừa và nhỏ. Mặc dù được nhiều người yêu thích nhưng mãi đến thập niên 90 thì ông mới được đài TVB để mắt và mời về làm việc. Bằng sự nhiệt huyết và tài năng của mình, ông nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và là cái tên không thể thiếu của tvb khi đó. Năm 2010, ông vẫn còn có những đóng góp to lớn cho đài, điển hình là tác phẩm Every Move You Make, bộ phim mà nhận được rất nhiều lời khen.

Độc Tâm Thần Thám

Độc Tâm Thần Thám thuộc thể loại tâm lý hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội gồm một số gương mặt sáng giá xứ cảng thơm như: Lâm Bảo Di, Huỳnh Tông Trạch, Điền Nhụy Ni, Trần Ân Vy,…Trong đó, ngôi sao kỳ cựu họ Lâm vẫn đóng vai trò chủ chốt và được đánh giá rất cao về kinh nghiệm và khả năng diễn xuất. Nội dung phim xoay quanh thanh tra cao cấp của đội trọng án Diêu Học Thâm, anh không chỉ phá án bằng chứng cứ mà còn đọc suy nghĩ của nghi phạm thông qua những hành động tưởng chừng rất đơn giản.

Độc Tâm Thần Thám (2010) TVB

Chính khả năng đặc biệt đó mà Học Thâm liên tục phá được các vụ trọng án, nhận được những lời tán thưởng nhưng cũng có không ít người cảm thấy bất mãn. Khi đó, 2 đồng nghiệp mới được điều đến là Diệp Triển Đình và Hồ Lễ Hiền cảm thấy khó chịu vì cách điều tra có phần cảm tính của anh. Trong thời gian đầu, do không cùng quan điểm nên xảy ra nhiều mâu thuẫn và hiểu nhầm, nhưng dần dần họ hiểu nhau và trở nên ăn ý hơn.