Đội Bóng Chuyền Nữ

Đội Bóng Chuyền Nữ

Girls with Balls (2018)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đội Bóng Chuyền Nữ, Girls with Balls (2018) vietsub thuyết minh

Là một chuyên viên trang điểm trong hậu trường của những đoàn làm phim, Olivier Afonso bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2005, từng tham gia vào nhiều dự án phim lớn, sau 13 năm theo nghề anh gây bất ngờ khi trở thành đạo diễn phim trong một dự án đầu tay mang tên Đội Bóng Chuyền Nữ. Là sự hợp tác giữa điện ảnh Pháp và Bỉ trong khi các cảnh quay được thực hiện tại Tây Ban Nha, Girls with Balls được chính Afonso viết kịch bản, đồng biên kịch với anh là Jean-Luc Cano.

Phim Đội Bóng Chuyền Nữ

Nội dung phim bắt đầu từ việc những cô gái trong đội bóng chuyền nữ Falcons bị mắc kẹt giữa một nơi hoang vắng sau khi chiếc xe của họ bị hỏng. Họ đã không hề biết rằng mình đang dừng chân trên lãnh thổ của những gã thợ săn biến chất và cuộc săn người của chúng đã bắt đầu. Vậy là một đêm dài bắt đầu, những thành viên trong đội không chỉ phải chạy trốn những thợ săn hung ác để giữ mạng sống mà còn phải giữ tinh thần cho những đồng đội của mình.

Đội Bóng Chuyền Nữ

Và rồi trong lúc nguy cấp nhất, những cô gái mạnh mẽ lúc này mới bắt đầu xuất hiện. Ở giữa cánh rừng, người bị săn trở thành những người đi săn …