Đội Chơi Hoàn Hảo

Đội Chơi Hoàn Hảo

Players (2012)Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 69 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đội Chơi Hoàn Hảo – Players (2012) Vietsub Thuyết minh

Được đánh giá là một trong những bộ phim điện ảnh đáng chú ý nhất của Ấn Độ trong năm 2012 nhưng Players chỉ mang đến thất vọng tràn trề. Sau khi được công chiếu, phim nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và các nhà chuyên môn. Trên trang imdb, tác phẩm đạt số điểm đánh giá vẻn vẹn 4.4 với gần 4 nghìn lượt bìn chọn, một con số thực sự kém cỏi. Ngoài ra, phim chỉ thu về 11 triệu đô la doanh thu phòng vé trong khi kinh phí đầu tư đã lên đến 10 triệu đô.

Đội Chơi Hoàn Hảo

Đội Chơi Hoàn Hảo thuộc thể loại hành động tội phạm, do đạo diễn Mastan Alibhai Burmawalla đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Abhishek Bachchan, Bipasha Basu, Bobby Deol, Sonam Kapoor, Vinod Khanna,…Trong đó, vai nam chính được tài tử Abhishek đảm nhận, anh sở hữu ngoại hình lý tưởng cùng khả năng diễn xuất tương đối tốt.

Đội Chơi Hoàn Hảo - Players

Nội dung phim xoay quanh hành trình đánh cắp xe chuyển vàng từ Nga đến Romania của một nhóm tội phạm chuyên nghiệp. Charlie Mascarenhas và Riya là hai tên tội phạm lớn nhất tại Ấn Độ, chuyên thực hiện những phi vụ lớn. Trong một lần đến dự lễ tang của người bạn thân, Charlie được cung cấp một đĩa CD chứa thông tin về vụ chuyển số lượng vàng rất lớn. Để thực hiện kế hoạch cướp vàng, anh ta thuê một nhóm gồm nhiều hảo thủ tin cậy.