Đội Cứu Hỏa Anh Hùng phần 2

Đội Cứu Hỏa Anh Hùng phần 2

Doi Cuu Hoa Anh Hung phan 2 (2002)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Đội Cứu Hỏa Anh Hùng Phần 2 – Burning Flame 2 (2002) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Làm người lính cứu hỏa cũng giống như một chiến sĩ cảnh sát, lúc cần thì nhất định phải nhanh nhất, chính xác nhất và đặc biệt là quên mình vì tính mạng của rất nhiều người khác. Seri phim Burning Flame của tvb mang đến một cái nhìn hoàn hảo về những anh lính cứu hỏa, không hề thua kém phim hình sự của Hong Kong, đây là một trong những bộ phim kinh điển của tvb thời đó. Năm 1998, phần 1 đã làm không ít khán giả ngạc nhiên bởi sự xuất sắc của nó, và đến năm 2002 thì Đội Cứu Hỏa Anh Hùng Phần 2 ra mắt và chính thức được công nhận bộ phim truyền hình hay bậc nhất của xứ cảng thơm.

Đội Cứu Hỏa Anh Hùng Phần 2 - Burning Flame 2 (2002) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Burning Flame 2, do đạo diễn kỳ cựu Vương Tâm Ủy đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là người vô cùng quan trọng trong sự phát triển của tvb, đồng thời cũng hết lòng phục vụ cho đài, và đạt được không ít thành công vang dội. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những ngôi sao hàng đầu tvb như: Vương Hỷ, Phương Trung Tín, Mông Gia Tuệ, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Khả Di, Văn Tụng Nhàn,…

Burning Flame 2 (2002) TVB 2

Tiếp tục câu chuyện ở phần 1, sau khi vợ Kỷ Đức Điền (do Vương Hỷ đóng) qua đời vì một vụ tai nạn giao thông, anh phải gà trống nuôi con và gặp không ít những khó khăn trong cuộc sống. Chính điều đó mà khiến anh bỏ bê công việc, nhiều lần mắc sai lầm nhưng cũng may mắn không có điều gì nghiêm trọng xảy ra. Chung Nhân Di, nữ nhân viên y tế sau khi biết hoàn cảnh gia đình của Đức Điền đã hết sức cảm thông cho anh, và còn có mối quan hệ thân thiết với em trai anh là Hưng Điền. Tuy nhiên, vì ham danh vọng mà Hưng Điền bỏ rơi Nhân Di, cô chỉ còn Đức Điền bên cạnh và chăm sóc.