Đội Đặc Nhiệm P4

Đội Đặc Nhiệm P4

Doi Dac Nhiem P4 (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đội Đặc Nhiệm P4 – C.L.I.F P4 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Đội Đặc Nhiệm P4 với tựa đề tiếng anh là C.L.I.F, đây là bộ phim truyền hình xuất sắc nhất của quốc đảo sư tử Singapore năm 2013. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám nền điện ảnh quốc gia sạch nhất thế giới với những cái tên như Cưng Triết, Học Vỹ, Nghiên Kỳ, Thi Thi, Trần Vũ,…dưới sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn lừng danh La Thắng.

Đội Đặc Nhiệm - C.L.I.F 2016

Nội dung phim Đội Đặc Nhiệm P4 xoay quanh một cặp trinh sát tài năng Huỳnh Chính Tiệp và chồng là Lam Thiên. Hai người như được ông trời trao cho xứ mệnh sát cánh bên nhau, cùng những người đồng đội xuất sắc và nhiệt huyết là Thi Thi, Nghiên Kỳ, Trần Vũ, Cưng Triết, Học Vỹ,…điều tra những vụ trọng án, truy bắt những tên tội phạm nguy hiểm xuyên quốc gia.

Đội Đặc Nhiệm - C.L.I.F 2016

Cùng với đó là nữ đội trưởng đội cảnh sát Thái Tâm Di – một cô gái tài năng và chuyên nghiệp, cô luôn đi đầu trong những chiến dịch truy bắt tội phạm. Chính vì vậy cô luôn là điểm nóng trong mỗi vụ án, là mục tiêu diệt trừ của các tổ chức tội phạm. Tâm Di và các đồng đội phải luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh cần thiết và sự tỉnh táo trong mọi tình huống để bảo vệ được người xung quanh và chính mình.