Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1

Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1

Doi Dac Nhiem SHIELD Phan 1 (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 107 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1 – Agents of S.H.I.E.L.D Season 1 2013 Trọn bộ vietsub HD

Hành động viễn tưởng luôn là một trong những thế mạnh không thể chối cãi của điện ảnh Hollywood trong nhiều năm nay, sẽ không có bất kỳ quốc gia nào có thể soán vị trí thứ nhất từ kinh đô này và ngoài việc thực hiện các bộ phim điện ảnh thì phim truyền hình viễn tưởng cũng lên ngôi trong vài năm trở lại đây, một trong số đó phải kể tới Đội Đặc Nhiệm SHIELD cùng các nhân vật siêu anh hùng quen thuộc mà người xem sẽ được khám phá sâu hơn về từng nhân vật nhưng vẫn được tận hưởng những màn hành động mãn nhãn. Được thực hiện bởi các ông lớn như ABC hay là Marvel nên Agents of S.H.I.E.L.D với số kinh phí đầu tư khủng mang lại những thước phim chất lượng nhất cùng kỹ xảo tuyệt vời, ngoài ra Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1 còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi để mang đến cho khán giả những tập phim hấp dẫn và luôi cuốn nhất.

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1

Nội dung của Phim Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1 xoay quanh một nhóm các đặc vụ được chọn lọc rất kỹ lưỡng từ S.H.I.E.L.D. và được dẫn dắt bởi đặc vụ dày dặn kinh nghiệm Phil Coulson. Họ sẽ chịu trách nhiệm điều tra những vụ việc mới lạ, không xác định từ khắp nơi trên thế giới nhằm mục đích bảo vệ nhân loại khỏi những điều không hay có thể xảy ra mà không thể nào lường trước.

Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1 Agents of S.H.I.E.L.D Season 1

Đội của Coulson bao gồm: đặc vụ Grant Ward (Brett Dalton), được huấn luyện bài bản trong chiến đấu và hoạt động gián điệp, đặc vụ Melinda May (Ming-Na Wen) là phi công và võ sĩ có nghề, đặc vụ Leo Fitz (Iain De Caestecker) là một kĩ sư tài năng và đặc vụ Jemma Simmons (Elizabeth Henstridge) – một thiên tài sinh hóa. Cùng với họ còn có tân binh Skye (Chloe Bennet), một hacker siêu hạng.

Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1

Sau trận New York, thế giới đã thay đổi. Nó bây giờ không chỉ biết về Avengers, mà còn đòi hỏi những siêu anh hùng  mạnh mẽ và nhiều hơn nữa để đối mặt với chúng. Đáp lại, Phil Coulson của chiến lược can thiệp nội địa, thực thi và Logistics Division tập hợp một nhóm bí mật tinh hoa để tìm và đối phó với những mối đe dọa bất cứ nơi nào chúng được tìm thấy. Với một thế giới nhanh chóng trở thành kỳ lạ hơn và nguy hiểm hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của các nhân vật có khả năng siêu phàm nhưng lại đi làm điều ác, các Đặc vụ SHIELD đã sẵn sàng để chiến đấu cùng với chúng.