Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 3

Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 3

Doi Dac Nhiem SHIELD Phan 3 (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 3 – Agents of S.H.I.E.L.D Season 3 2015 Trọn bộ vietsub HD

Sau sự thành công đầy ấn tượng của 2 phần đầu tiên, đến hẹn lại lên và seri phim hành động viễn tưởng rất ăn khách của Mỹ mang tên Đội Đặc Nhiệm SHIELD tiếp tục với Phần 3 được ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2015. Tương tự như 2 phần trước, ở phần này phim cũng sẽ có thời lượng 22 tập, đây là con số lớn hơn khá nhiều so với nhiều boom tấn phim truyền hình khác thường thấy của Mỹ là 12 hoặc 10 tập, mặc dù vậy nó chính là một lợi thế không hề nhỏ khi mà Agents of S.H.I.E.L.D Season 3 giải thích được rất nhiều chi tiết bí ẩn hoặc gây tò mò của nhưng phiên bản điện ảnh, thỏa sự mong đợi của những tín đồ dòng phim siêu anh hùng của Mỹ nói riêng. Một lần nữa trong năm 2015 này, khán giả tiếp tục được sát cánh cùng các thành viên trong Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 3 với nhiều tình tiết mới mẻ và hấp dẫn.

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 2

Tiếp nối nội dung của phần trước, ngay trong tập đầu tiên của Season 3, Giám đốc Phil Coulson và Agent Daisy Johnson đảm nhiệm trọng trách là người dần đầu của S.H.I.E.L.D. Cả nhóm tiếp tục tìm kiếm trên thế giới cho những người cung cấp hơn do hậu quả của trận chiến sử thi của họ với Jiaying và quân đội của Inhumans. Tuy nhiên, Coulson và đội sớm tìm ra rằng họ không phải là nhóm duy nhất tìm kiếm những Inhumans mới.

Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 2

Trong khi đó Fitz và đội tranh thủ sự trợ giúp của một Asgard để mở khóa những bí mật của khối cổ nuốt Simmons, và đặc vụ May là ở ngã ba đường trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của cô. Mack, Daisy, và Coulson cuộc chạy đua với thời gian để giữ Lincoln an toàn; Hunter sẽ làm bất cứ điều gì để có được trả thù. Sau khi miễn cưỡng đồng ý để chia sẻ thông tin với Rosalind và ATCU, Coulson và tìm kiếm đội cho vô nhân đạo người là giết chết Inhumans khác; May cảm thấy rằng nhiệm vụ của Hunter để lấy xuống Phường là nhận được quá cá nhân.

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 2

Sau khi giải cứu kịch tính của cô từ một hành tinh khác, Simmons vẫn quay cuồng từ thử thách của mình và tiết lộ việc cô đã phải chiến đấu cho cuộc sống của mình trong một thế giới mới khắc nghiệt. Như Agent Daisy Johnson và đội chiến đấu để bảo vệ Inhumans, S.H.I.E.L.D. phát hiện ra sự thật gây sốc về một trong những kẻ thù lớn nhất của họ. Hơn nữa, chất độc Leo Fitz giúp Agent Jemma Simmons phục hồi thông tin đó có thể dẫn họ trở lại thông qua các cổng thông tin. Còn rất nhiều điều thú vị của Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 3 đang chờ các bạn khám phá, trọn bộ 22 tập của phần 3 này được đánh giá rất cao và rất đáng để xem.