Đối Đầu Công Chúng

Đối Đầu Công Chúng

The People vs. Larry Flynt (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đối Đầu Công Chúng – The People vs. Larry Flynt (1997) vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả vào đầu năm 1997, thuộc thể loại tâm lý xã hội, với số tiền đầu tư 36 triệu USD cùng sự chỉ đạo của đạo diễn lừng danh Milos Forman (Từng giành 2 giải Oscar và là người cầm trịch cho bộ phim kinh điển Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu), Đối Đầu Công Chúng được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo của Forman. Mặc dù được đánh giá khá cao về mặt nội dung cùng 2 đề cử cho giải Oscar nhưng Đối Đầu Công Chúng đã phải nhận thất bại về mặt doanh thu, con số 20 triệu USD thu về trên toàn cầu là rất đáng thất vọng, mặc dù vậy được nhìn nhận là một tác phẩm rất đáng để xem.

Đối Đầu Công Chúng

Bối cảnh phim Đối Đầu Công Chúng được lấy vào những năm 1970, phim xoay quanh người đàn ông tên Larry Flynt (Woody Harrelson), người đang sở hữu và điều hành chuỗi câu lạc bộ thoát y Hustler ở Cincinnati. Muốn có một lượng khán giả rộng lớn hơn để quảng bá hình thức giải trí của mình, anh ta bắt đầu xuất bản một “bản tin” của Hustler mà cuối cùng nó đã trở thành tạp chí Hustler. Sự khác biệt giữa Hustler và các tạp chí nữ khác là Hustler chứa ít văn bản dưới dạng các bài báo, trong khi nó tập trung nhiều vào hình ảnh liên quan tới bộ phận sinh dục và giới tính nữ. Mặc dù có sự khởi đầu khó khăn do phần lớn là do các nhà bán lẻ không muốn bị buộc tội phân phối các tài liệu khiêu dâm, tạp chí Hustler ngày càng thành công và giúp Larry trở nên giàu có. Xuất bản tạp chí cũng mang lại cho Larry cả những kẻ gièm pha và những rắc rối với luật pháp, tạp chí mà một số người tin rằng nó đã đi ngược lại thuần phong mỹ tục.

Đối Đầu Công Chúng

Bên cạnh đó, Larry Flynt còn có những trợ thủ đắc lực, bao gồm em trai của anh ta là Jimmy Flynt, luật sư Alan L. Isaacman và người sẽ trở thành vợ của anh ta Althea Flynt née Leasure – cô nàng đã gặp Larry khi cô làm vũ nữ thoát y tại câu lạc bộ của anh. Bản chất của mối quan hệ của Larry và Althea đã bắt đầu thay đổi  từ sau một vụ việc bên ngoài tòa án Georgia năm 1978, ảnh hưởng đến sức khỏe của Larry. Các cuộc chiến pháp lý của Larry diễn ra một cách thường xuyên, từ việc bảo vệ hình thức giải trí của mình sang bảo vệ quan niệm về tự do ngôn luận ở Mỹ.