Đội Điều Tra Tinh Nhuệ

Đội Điều Tra Tinh Nhuệ

Doi Dieu Tra Tinh Nhue (2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đội Điều Tra Tinh Nhuệ –  ID Tinh Anh (2009) TVB US lồng tiếng

Bên cạnh cái mác vợ của Trịnh Y Kiện, Mông Gia Tuệ còn là nữ diễn viên khá chăm chỉ của đài TVB với những vai diễn đều đặn tham gia hàng năm, đặc biệt sau thành công của Bằng Chứng Thép cô càng thường xuyên được giao vai nữ chính trong những bộ phim về đề tài cảnh sát mà Đội Điều Tra Tinh Nhuệ là một trong số đó. Phát sóng vào năm 2009 với thời lượng 30 tập, phim là dự án được mong đợi trong năm với sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc với khán giả HK nói riêng và khán giả châu Á nói chung, từ Quách Tấn An, Mông Gia Tuệ cho tới Khương Đại Vệ, Tào Vĩnh Liêm, Đường Thi Vịnh và Lương Tịnh Kỳ.

Đội Điều Tra Tinh Nhuệ

Còn có tên gọi khác là ID Tinh Anh, nội dung phim Đội Điều Tra Tinh Nhuệ xoay quanh những thành viên đang làm việc tại cục xuất nhập cảnh Hồng Kông, nơi bảo vệ cửa khẩu Hong Kong đồng thời kiểm soát và ngăn chặn những đối tượng bị tình nghi cũng như bọn tội phạm nhập cảnh vào Hong Kong. Công việc của họ không chỉ đòi hỏi tinh thần cảnh giác cao độ đối với nhân viên xuất nhập cảnh mà còn đặt ra một nghi vấn quan trọng hơn rằng làm thế nào để họ có thể xác minh được nhân dạng càng chính xác càng tốt?

Đội Điều Tra Tinh Nhuệ

Nhân vật chính trong phim là Phương Lăng Kiệt (Quách Tấn An), trong lúc cùng dự tuyển vào Cục xuất nhập cảnh anh tình cờ quen biết và trở thành bạn với Trịnh Bách Vũ (Tào Vĩnh Liêm) – một anh chàng rất năng nổ, và Diệp An Kỳ (Mông Gia Tuệ) – một cô gái xinh đẹp rất nhiệt huyết với nghề. Sau một thời gian công tác, Vũ  được chuyển đến Sở cảnh sát làm việc và được thăng tiến lên làm Thanh tra cao cấp của Tổ chống tội phạm khu vực. Trong quá trình điều tra một vụ án mạng, Vũ phát hiện tên trùm xã hội đen Hồ Kiệt Thâm (Huỳnh Đức Bân) đã từng giết người vì vợ của Kiệt. Điều này làm cho cuộc sống của Kiệt hoàn toàn suy sụp.

Đội Điều Tra Tinh Nhuệ

Sau khi Kiệt xảy ra mâu thuẫn với Vũ, Kỳ trên danh nghĩa bạn thân đã giúp Kiệt chăm sóc con trai của anh, để rồi tình cảm của Kỳ và Vũ ngày một phát triển, như có một sợi dây vô tình đưa 2 trái tìm ngày gần nhau hơn. Trong khi đó, Âu Kiện Phong (Đặng Kiện Hoằng) vì rất cảm kích năng lực làm việc của Kiệt nên giới thiệu Kiệt cho Mạch Khải Minh (Khương Đại Vệ) vốn là Trưởng phòng điều tra. Kiệt sau đó được nhận vào làm, anh rất quyết tâm làm lại cuộc đời. Khi tiến hành điều tra một tổ chức lừa gạt, Kiệt bất ngờ bắt gặp người vợ đã mất tích của mình và đó cũng là đầu mối để anh dần khám phá ra thân phận thực sự của cô ấy vốn đã được che giấu lâu nay…