Đời Nàng Ca Kỹ

Đời Nàng Ca Kỹ

Love, Lies (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đời Nàng Ca Kỹ – Love, Lies 2016 vietsub thuyết minh

Bắt đầu sự nghiệp với bộ phim truyền hình của đài SBS vào năm 2008, Park Heung-Sik là cái tên được đánh giá khá cao trong giới đạo diễn tại Hàn Quốc, bằng chứng là 3 năm sau, ông liên tiếp “cầm trịch” những bộ phim điện ảnh cho tới thời điểm hiện đại, một trong những tác phẩm đáng nói của ông phải kể tới Đời Nàng Ca Kỹ được ra mắt vào năm 2016. Có thời lượng lên tới 120 phút, kịch bản của phim được đảm nhiệm bởi 3 cái tên là Ha Young-Joon, Jeon Yun-Su và Song Hye-Jin, phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt sáng của điện ảnh Hàn như Han Hyo-Joo, Chun Woo-Hee và Yoo Yeon-Seok.
Đời Nàng Ca Kỹ
Bối cảnh của phim Đời Nàng Ca Kỹ được lấy vào những năm 1940, thời điểm mà quân đội Nhật đang chiếm đóng Hàn Quốc. Câu chuyện của phim đưa chúng ta theo chân của một cô gái trẻ xinh đẹp tên Jung So-Yool (Han Hyo Joo), một gisaeng (Kỹ nữ cao cấp từng tồn tại trong lịch sử Hàn Quốc, được biết tới là những người chuyên rót rượu và phục vụ khách tại các kỹ viện ở thời đại Chonsu của Triều Tiên) và ước mơ của cô là trở thành ca sĩ xuất sắc nhất.
Đời Nàng Ca Kỹ
Trong khi đó, cô bạn thân nhất của So Yul , Seo Yeon Hee (Chun Woo Hee), cũng là một gisaeng và phim cũng xoay quanh một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất hàng đầu Kim Yoon-Woo (Yoo Yeon-Seok). Phim sẽ đưa chúng ta tới những câu chuyện về những lỗ lực vươn lên của nhưng cô nàng không nhận được nhiều sự tôn trọng của những người xung quanh năm xưa tại Hàn, những gisaeng, ngoài ra, phim đề cập tới tình bạn, tình yêu, lòng hận thù và sự khốc liệt đến từ chiến tranh.