Đội Quân Cảm Xúc

Đội Quân Cảm Xúc

Doi Quan Cam Xuc (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Đội Quân Cảm Xúc – The Emoji Movie 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đội Quân Cảm Xúc sẽ là một bí ẩn của điện ảnh thế giới trong năm 2017, đây là thước phim hoạt hình gây được sự tò mò không hề nhỏ khi được lấy ý tưởng vô cùng độc đáo đó chính là những biểu tượng mà chúng ta hay sử dụng hàng ngày để chat chit với bạn bè để sản xuất thành một bộ phim hoạt hình 3D. Có thể nói, hãng Sony đã làm cho khán giả cực kỳ bất ngờ và thích thú với những ý tưởng này, mọi người đang rất tò mò xem nguồn gốc của những biểu tưởng cảm xúc mà mọi người vẫn thường dùng.

Đội Quân Cảm Xúc - The Emoji Movie 2017

Nội dung The Emoji Movie sẽ kể về những Emoji thông dụng nhất mà mọi người hay sử dụng, cuộc hành trình chốn khỏi thung lũng của mình để khám phá những cái mới mẻ từ màn hình điện thoại di động, nơi mà chúng nhận ra chúng có thể di chuyển qua mọi nơi trên thế giới qua việc liên hệ giữa các ứng dụng của người dùng. Không những vậy, khán giả còn được ngắm nhìn những biểu tượng đáng yêu làm những việc đời thường hay giúp bạn tìm hiểu được thung lũng Emoji, nơi mà các biểu tượng cảm xúc sinh sống.

Đội Quân Cảm Xúc - The Emoji Movie 2017

Đội Quân Cảm Xúc hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút tuyệt vời nhất với những thứ quen mà lạ, lạ mà lại quen trong thế giới Emoji. Không chỉ đơn thuần là một bộ phim hoạt hình 3D mà nhà sản xuất còn hướng tới những mảng kinh tế vô cùng hậu hĩnh từ các phần mền, ứng dụng xử dụng rộng rãi biểu tượng cảm xúc. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật The Emoji Movie Vietsub, thuyết minh sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.