Đối Tác Ăn Ý

Đối Tác Ăn Ý

Aces Go Places (1982)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đối Tác Ăn Ý – Aces Go Places (1982) thuyết minh vietsub

Không chỉ được biết tới là một diễn viên nổi tiếng, từng tham gia diễn xuất trong 255 bộ phim lớn nhỏ mà trong đó có không ít được xếp vào hàng siêu phẩm của điện ảnh Hồng Kông, Tăng Chí Vỹ còn là một đạo diễn rất tài ba, ông sớm thể hiện tài chỉ đạo của mình ngay từ năm 1979, tức là không lâu sau khi đóng phim (1974), những tựa phim của ông luôn có sự kết hợp rất tinh tế giữa hành động kịch tính và tạo tiếng cười hiệu quả mà một ví dụ tiêu biểu có thể lấy là Đối Tác Ăn Ý được phát hành vào năm 1982. Đảm nhiệm vai nam chính của phim là nam diễn viên kiêm ca sĩ Hứa Quán Kiệt, trong khi đóng cặp cùng ông là cái tên rất quen thuộc: Trương Ngải Gia, mặc cho việc không có sự góp mặt của những ngôi sao võ thuật hàng đầu nhưng phim vẫn sở hữu nhiều cảnh hành động võ thuật cực kỳ chất lượng.
Đối Tác Ăn Ý
Nội dung của phim Đối Tác Ăn Ý xoay quanh một tên trộm sở hữu phong cách bề ngoài cũng như cách thức làm việc của một “James Bond”, anh ta tên là King Kong (Hứa Quán Kiệt), một người đang cố gắng làm lại cuộc đời trong những năm tháng buôn ba giang hồ, gieo nhiều nỗi lo sợ cho những người giàu có. Để thực hiện kế hoạch “bỏ tối theo sáng”, anh quyết định chọn một cảnh sát để làm đối tác với mình nhằm làm những việc có ích cho xã hội, đặc biệt là bắt những tên trộm nhờ vào những mánh khóe anh ta đúc kết được với nhiều năm trong nghề.
Đối Tác Ăn Ý
Bước đầu tiên của anh chính là gia nhập vào lực lượng với Albert “Baldy” Au (Karl Maka), một cảnh sát thám tử hậu đậu trong khu vực, để cố gắng theo dõi một bộ đồ được đính những viên viên kim cương hào nhoáng trước khi nó rơi vào tay một tên cướp khét tiếng châu Âu tên là “White Gloves”. Trong khi đó, có một nữ cảnh sát luôn theo sát những hành động của bộ đôi, cô ấy tên là Supt. Nancy Ho, một người sở hữu tính cách nam tính và hung hăng, tạo nên những tình tiết dở khóc dở cười.