Đội trưởng Sky và Thế giới tương lai

Đội trưởng Sky và Thế giới tương lai

Sky Captain and the World of Tomorrow (2004)Status: REMOVED
Quốc gia: , ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Đội trưởng Sky và Thế giới tương lai – Sky Captain and the World of Tomorrow (2004) thuyết minh vietsub

Là sự hợp tác giữa điện ảnh Mỹ, Anh và Italia, bộ phim hành động phiêu lưu mang tên Đội trưởng Sky và Thế giới tương lai là tác phẩm không mấy thành công trong năm 2004 khi mà với kinh phí lên tới 70 triệu USD nhưng nó chỉ thu về 37 triệu USD tại Mỹ, các nhà sản xuất trong đó có Paramount Pictures đã quá liều lĩnh khi giao một tựa phim kinh phí lớn như vậy cho Kerry Conran – người viết kịch bản đồng đạo diễn và quan trọng đây lại là tựa phim đầu tay của anh. Mặc cho việc dàn diễn viên tham gia đều là những tên tuổi lớn như Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow, Jude Law hay Giovanni Ribisi nhưng diễn xuất không thể bù lại được kịch bản có phần yếu kém.

Đội trưởng Sky và Thế giới tương lai

Bối cảnh của Đội trưởng Sky và Thế giới tương lai được lấy bắt đầu từ năm 1939, một phóng viên gan dạ và xinh đẹp ở thành phố New York tên là Polly Perkins đã kết nối giữa câu chuyện mà cô kể – những nhà khoa học nổi tiếng đột nhiên biến mất trên khắp thế giới và một cuộc tấn công gần đây vào thành phố bởi những con robot khổng lồ. Quyết tâm tìm giải pháp cho những sự việc này, cô tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn trai cũ, đội trưởng của một quân đoàn lính đánh thuê, anh tên là Joe Sullivan (Jude Law).

Đội trưởng Sky và Thế giới tương lai

Cả hai đang điều tra vụ án khi một lần nữa những con robot lại tấn công thành phố, đó cũng là lúc may mắn khi Sky Captain phát hiện ra rằng cánh tay phải của anh có thể xác định được nguồn gốc của chúng. Sau đó, họ bắt đầu một cuộc phiêu lưu tìm kiếm kẻ chủ mưu độc ác đằng sau những âm mưu này, người đang cố gắng tạo ra một điều không tưởng và phá hủy thế giới hiện tại.