Đồn Cảnh Sát Ma

Đồn Cảnh Sát Ma

R.I.P.D. (2013)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 22 lượt]

Trailer phim

Phim Đồn Cảnh Sát Ma – R.I.P.D. (2013) Vietsub Thuyết minh

Với kinh phí đầu tư lên đến 130 triệu đô cùng sự chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng nhưng R.I.P.D. nhận lại chỉ là sự thất bại ê chề. Sau khi chính thức được công chiếu tại nhiều quốc gia, phim chỉ thu về vẻn vẹn 78 triệu đô, một con số rất khiêm tốn và không thể nào làm hài lòng đội ngũ sản xuất. Ngoài ra, trên trang imdb, tác phẩm cũng chỉ được đánh giá với số điểm trung bình là 5.6 với hơn 100 nghìn lượt bình chọn, nó chỉ ở mức trung bình kém.

Đồn Cảnh Sát Ma

Đồn Cảnh Sát Ma thuộc thể loại hành động viễn tưởng, do đạo diễn Robert Schwentke đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Jeff Bridges, Ryan Reynolds, Kevin Bacon, Mary-Louise Parker, Stephanie Szostak,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều chắc chắn là tài tử Ryan, anh được khán giả biết đến qua seri bom tấn Deadpool và từng tham gia vào hàng loạt tác phẩm đình đám trong sự nghiệp của mình.

Đồn Cảnh Sát Ma - R.I.P.D. (2013)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Nick Walker, một cảnh sát hết sức bình thường. Trong một lần làm nhiệm vụ, anh và Bobby Hayes phát hiện ra số vàng lớn, vì Nick không đồng ý lấy trộm nên đã bị Bobby giết chết. Sau đó, anh được tổ chức R.I.P.D. giữ lại để có thể tiếp tục với công việc cảnh sát của mình. Tại đây, anh hợp tác với cảnh sát kỳ cựu Roy, một người cũng đã chết và làm việc lâu năm cho tổ chức. Cả hai trải qua những nhiệm vụ khó khăn, gặp phải không ít tình huống dở khóc dở cười.